Thu gọn cánh mũi và những điều bạn chưa biết?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp giúp cho các chị em có thể cải thiện tình trạng đầu mũi to bè kém xinh của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên để có thể đạt được những kết quả như mong muốn từ phương pháp làm đẹp này, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em thu gọn cánh mũi và những điều bạn chưa biết?

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT
Từ trước đến nay các chị em thường nghĩ rằng là việc đụng chạm dao kéo đều là phẫu thuật. Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Thực tế thu gọn cánh mũi chỉ là một thủ thuật nhỏ, không can thiệp hay lấn sâu vào cấu trúc mũi chính vì thế giải pháp này được xếp vào những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ sử dụng hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ) cơ bản đó chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Mỗi kĩ thuật sẽ phù hợp với những trường hợp mũi cũng như dáng mũi khác nhau của từng khách hàng cụ thể. Sau khi thăm khám, dựa vào những số liệu mình thu thập được, các bác sĩ sẽ đưa ra quyết định thực hiện kĩ thuật nào phù hợp với khách hàng.

Thu gọn cánh mũi và những điều bạn chưa biết? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƯỜNG HÔ HẤP KHÔNG?
Nhiều chị em thường lo lắng rằng việc thu gọn cánh mũi sẽ khiến cho lỗ mũi của chúng ta nhỏ đi, điều này làm ảnh hưởng đến việc hô hấp, chính vì thế nhiều chị em cảm thấy băn khoăn khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ chia sẻ rằng. Phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, là một giải pháp được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mang lại cho khách hàng.

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi, các bác sĩ chỉ tác động lên phần da và mô mềm cánh mũi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong mũi. Chính vì thế hoàn toàn không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến đường hô hấp của khách hàng. Tuy nhiên để có thể đạt được thẩm mỹ như mong muốn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm lâu năm để thực hiện thao tác chính xác tuyệt đối.

 Tham khảo bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi và những điều bạn chưa biết? - MEDIKA.vn

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO
Khi lựa chọn thực hiện bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào, điều khiến cho các chị em băn khoăn đó chính là có để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào hay không. Các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khẳng định rằng, phương pháp thu gọn cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo. Khi thực hiện khâu lại vết mổ, các bác sĩ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu, nhỏ và mảnh, khi khâu bằng những kĩ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ khéo léo giấu đường mổ trùng với đường chân mũi. Nếu được chăm sóc một cách khoa học tại nhà thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không.

THU GỌN CÁNH MŨI PHẢI ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG MÔI TRƯỜNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN
Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để có thể đạt được những kết quả như mong muốn, ngoài tay nghề của bác sĩ thực hiện thì môi trường phẫu thuật cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của cả quá trình. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện trong môi trường hoàn toàn khép kín và một chiều, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế, đồng thời toàn bộ thiết bị sử dụng trong quá trình thực hiện đều được vệ sinh kĩ càng. Hoàn toàn không gây ra bất kì những biến chứng hay lây nhiễm chéo nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp thu gọn cánh mũi và những điều bạn chưa biết?. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi