Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bạn đã biết những loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân?

  Nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp nâng mũi xuất hiện trong những năm gần đây và được đông đảo các chị em đón nhận vì những ưu điểm vượt trội mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên không phải bất kì ai khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này cũng đều hiểu hết về những loại sụn mà bác sĩ sử dụng. Bạn đã biết về những loại sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân chưa, hãy cùng MEDIKA theo dõi qua bài viết sau nhé.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Khi thực hiện bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào, để có thể hiểu và không bỡ ngỡ trước khi thực hiện, bạn nên trang bị và tìm hiểu cho mình những kiến thức cần thiết về phương pháp làm đẹp đó. Nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) là một giải pháp thẩm mỹ mũi sở hữu kỹ thuật hiện đại và tiên tiến hiện nay. Bao gồm 2 kĩ thuật nâng mũi khác nhau, phù hợp với từng tình trạng cụ thể của từng khách hàng.

  Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: Đây là phương pháp nâng mũi được đông đảo các chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, để nâng cao sóng mũi hiện tại của bạn, sau đó dùng sụn tự thân (sụn tai) - được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài, tránh gặp phải những biến chứng không đáng có.

  Bạn đã biết về những loại sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Nâng mũi 100% sụn tự thân: Với những trường hợp khách hàng sở hữu một cơ địa nhạy cảm, dị ứng với những chất liệu độn nhân tạo nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo thì đây chính là một giải pháp tối ưu dành cho các chị em. Với mỗi bộ phận trên mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng một loại sụn được lấy từ những vị trí khác nhau để thực hiện. Tuy nhiên đây là một kĩ thuật cực kì khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có một trình độ cao, cùng kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về cấu trúc cơ thể. Thực hiện thao tác lấy sụn tự thân và kết hợp các loại sụn một cách mềm mại và tinh tế, tránh gây ra những ảnh hưởng hay tác động xấu đến những vùng mô xung quanh.

   

  BẠN ĐÃ BIẾT VỀ NHỮNG LOẠI SỤN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

  Các loại sụn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi sụn tự thân luôn là thắc mắc được các phái đẹp quan tâm và là một động lực giúp các chị em đưa ra quyết định khi thực hiện phương pháp nâng mũi này.

  Sụn sinh học định hình: Đây là một loại sụn nhân tạo có tính chất mềm dẻo, được trực tiếp FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích và không gây ra bất kì biến chứng gì đến cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ. Mang đến cho các chị em một sóng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại mà không cần sử dụng nhiều sụn tự thân.

  Tham khảo bài viết: Giá nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu thì hợp lý?

  Bạn đã biết về những loại sụn được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân? - MEDIKA.vn
  Bạn đã biết những loại sụn sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân?

   

  Sụn tai: Đây là một loại sụn được lấy từ tai của khách hàng sử dụng dịch vụ. Loại sụn này có tính chất mềm và có hình dáng cong, phù hợp để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu độn ở sóng mũi tiếp xúc với da đầu mũi, hạn chế hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ hay lộ chất liệu độn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho chiếc mũi.

  Sụn sườn: Loại sụn này có tính chất cứng và thẳng, phù hợp để thực hiện nâng cao sóng mũi của khách hàng. Sụn sườn thường được lấy ở xương sườn số 6 và số 7. Vì tại đây sụn sườn sẽ nhanh hồi phục và không gây ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

  Sụn vách ngăn: Đây là loại sụn được lấy từ vách ngăn xoang mũi của khách hàng, loại sụn này nhỏ và ít nên được sử dụng để dựng trụ mũi, giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

  Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn, phù hợp và hiệu quả, nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp như ý, thu hút ánh nhìn người đối diện.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top