Thu nhỏ đầu mũi lâu ngày có bị to lại không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Đầu mũi của em rất to khiến cho chiếc mũi của em trở nên thấp và to bè không hài hòa với khuôn mặt. Em đang có ý định thực hiện thu nhỏ đầu mũi để cải thiện chiếc mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên em có một thắc mắc thực hiện thu nhỏ đầu mũi lâu ngày có bị to lại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Ngọc Kim Ngân - 26 tuổi - Bà Rịa)

Thân chào bạn Nguyễn Ngọc Kim Ngân! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi lâu ngày có bị to lại không của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Tìm hiểu phương pháp thu nhỏ đầu mũi
Trước khi đi tìm câu trả lời của thắc mắc ở đầu bài, đầu tiên MEDIKA xin được giới thiệu đôi nét về phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng với khuôn mặt dành cho những khách hàng chưa hiểu hết về phương pháp thẩm mỹ này. Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ chỉ cần tác động rạch một đường nhỏ để loại bỏ đi phần da thừa cánh mũi, với một số trường hợp bác sĩ sẽ tác động lên phần sụn đầu mũi, cuối cùng khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ trong vòng từ 30 - 45 phút, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, dáng mũi thanh tú như ý muốn. Đường khâu sẽ được các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ nhỏ và siêu mảnh, chính vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi lâu ngày có bị to lại không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thu nhỏ đầu mũi lâu ngày có bị to lại không?
Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt là một giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn cũng như thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên phần mô mềm và sụn mũi, cuối cùng sẽ được khâu lại tỉ mỉ và chắc chắn. Chính vì thế tình trạng mũi của bạn bị to trở lại là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Tuy nhiên một số trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng biến chứng mũi sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Đa số những trường hợp biến chứng này gặp phải là do tay nghề bác sĩ thực hiện kém uy tín, tháo tác có sai sót trong quá trình thực hiện hoặc trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn an toàn gây ra những viêm nhiễm không đáng có.

 Tham khảo bài viết: Thu nhỏ đầu mũi và những điều bạn cần chuẩn bị

Thu nhỏ đầu mũi lâu ngày có bị to lại không? - MEDIKA.vn

Địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi uy tín
Để có thể tránh được những biến chứng không đáng có khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong top 6 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công nhận năm 2018 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin là một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy khi chị em có nhu cầu thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, cùng tay nghề lâu năm, hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của bộ y tế, hứa hẹn mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Khi đến với MEDIKA bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại không gian phẫu thuật một chiều khép kín, đảm bảo hoàn toàn không xảy ra những biến chứng hay phản ứng viêm nhiễm chéo trong quá trình thực hiện. Bạn có thể yên tâm về chất lượng vá dịch vụ mà MEDIKA mang lại trong từng phương pháp thẩm mỹ của mình.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi