Nâng mũi bằng sụn sườn giá có cao không?

Được biết đến như một giải pháp thẩm mỹ hiện đại, có khả năng khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi của bạn dù ở bất kì hoàn cảnh nào, nâng mũi bằng sụn sườn luôn nhận được sự quan tâm và ưa chuộng từ khách hàng. Tuy nhiên vì những hiệu quả vượt trội mang lại như thế khiến cho các chị em cũng không khỏi băn khoăn rằng giá dịch vụ của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn giá có cao không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN CÓ GÌ KHÁC VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG KHÁC?

 

Mặc dù vẫn sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên việc thay đổi chất liệu độn khiến cho phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn mang đến những hiệu quả thẩm mỹ hoàn toàn mới cho khách hàng. Với phần sóng mũi vẫn tiếp tục được sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao và chỉnh sửa các nhược điểm như xương gồ, xương bè… bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều phần sụn sườn cần sử dụng. Phần đầu mũi còn lại sẽ được sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ và dựng trụ.

 

 

Nâng mũi bằng sụn sườn giá có cao không? - MEDIKA.vn

 

 

Hiện nay có hai loại sụn sườn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi loại sụn này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng hoàn toàn khác nhau, mang đến những hiệu quả thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Với những khách hàng không muốn tác động quá nhiều vào cơ thể nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thì bạn có thể lựa chọn sụn sườn sinh học, chất liệu độn này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương, chắc hẳn sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân như mong muốn. Ngược lại với những khách hàng muốn sở hữu một chiếc mũi chắc chắn, dễ dàng chỉnh sửa các nhược điểm ở đầu mũi thì sụn sườn tự thân chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN GIÁ CÓ CAO KHÔNG?

 

Việc thay đổi những kĩ thuật thực hiện cũng như những chất liệu độn khiến cho nâng mũi bằng sườn trở thành biện pháp khắc phục mọi vấn đề trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên chắc hẳn các phái đẹp cũng biết được rằng, kĩ thuật lấy sụn sườn tự thân vô cùng phức tạp, không hẳn bác sĩ nào cũng có thể đem đến cho bạn những hiệu quả an toàn. Chính vì thế chúng ta có thể kết luận rằng kĩ thuật nâng mũi bằng sụn sườn là một giải pháp thẩm mỹ khá phức tạp.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có cần thiết phải dùng sụn sườn tự thân?

 

 

Nâng mũi sụn sườn giá có cao không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bằng sụn sườn giá có cao không?

 

 

Chính vì thế đây cũng chính là nguyên do khiến cho mức giá dịch vụ của nâng mũi bằng sụn sườn có mức giá khá cao so với những kĩ thuật nâng mũi khác. Tuy nhiên các chị em cũng không cần quá lo lắng vì mặc dù hơi cao, tuy nhiên giá phẫu thuật nâng mũi dịch vụ này lại hoàn toàn phù hợp với những hiệu quả mà nó mang đến cho khách hàng.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN Ở ĐÂU AN TOÀN HIỆU QUẢ

 

Là một trong những kĩ thuật thực hiện phức tạp chính vì thế không phải bất kì cơ sở làm đẹp nào cũng có thể cung cấp được dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn hợp pháp. Các chuyên gia khuyên rằng để có thể đảm bảo an toàn các phái đẹp nên ưu tiên lựa chọn những bệnh viện hơn là các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những cơ sở đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm. Cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian, đặc biệt yếu tố an toàn của bạn sẽ luôn được đảm bảo. Cùng với đó MEDIKA luôn có một chế độ bảo hành lâu dài dành cho các chị em, như một lời hứa hẹn đảm bảo về chất lượng cũng như cam đoan MEDIKA sẽ luôn đồng hành trên suốt con đường làm đẹp của bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi