Hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ

Hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc L line hiện đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi đang được đón nhận hiện nay. Tuy nhiên vì mà một giải pháp không được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp ở các nước Á Đông, chính vì thế các chị em có rất nhiều câu hỏi xung quanh kĩ thuật làm đẹp này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ đó nhé.

 

 

Câu hỏi 1: Nâng mũi cấu trúc L line và nâng mũi cấu trúc S line có giống nhau không?

 

Câu trả lời được các chuyên gia khẳng định đó chính là nâng mũi cấu trúc L line và nâng mũi cấu trúc S line hoàn toàn là hai phương pháp có kĩ thuật thực hiện giống nhau. Tuy nhiên với việc thay đổi trong quá trình cắt gọt và tạo hình chất liệu độn, mỗi phương pháp sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Nếu như dáng mũi S line với độ cao thanh tú và đường cong nhẹ nhàng được rất nhiều các chị em phái đẹp ưa chuộng thì dáng mũi L line là một cải tiến hoàn toàn mới. Dáng mũi chuẩn cao thẳng phương Tây này mặc dù không thể phù hợp với tất cả các chị em phái đẹp, tuy nhiên với những phái đẹp châu Á đang muốn sở hữu những nét đẹp lai Tây thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chiếc mũi là một trong những bộ phận đặc biệt trên gương mặt có khả năng chỉ cần thay đổi chút điểm cũng khiến cho tổng thể gương mặt của bạn thay đổi hoàn toàn. Chính vì thế nâng mũi cấu trúc L line ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ - MEDIKA.vn
Hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ

Câu hỏi 2: Chất liệu độn nào phù hợp để thực hiện nâng mũi cấu trúc L line
Để có thể đem đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhưng hoàn toàn không gây ra các biến chứng không đáng có thì việc lựa chọn chất liệu sụn nâng mũi khi thực hiện nâng mũi cấu trúc L line là vấn đề được các chuyên gia ưu tiên quan tâm. Để có thể tạo hình được dáng mũi cao thẳng nhưng vẫn không thô cứng và làm hài hòa những đường nét còn lại trên gương mặt các bác sĩ sẽ cần một chất liệu có độ mềm dẻo phù hợp. Và loại sụn nâng mũi hiện đang được ưa tiên sử dụng chính là sụn sinh học định hình, với độ an toàn được các FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, có độ tương thích cao với cơ thể. Loại sụn này rất dễ dàng trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi, mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line?

Hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hỏi đáp ngay bác sĩ MEDIKA để nâng mũi cấu trúc L line đẹp như mơ

Câu hỏi 3: Khi nào nên lựa chọn sử dụng nâng mũi cấu trúc L line?
Vì là một trong những kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc đình đám, nâng mũi L line cũng sở hữu hết những ưu điểm mà giải pháp này mang lại như chỉnh hình được mọi vấn đề trên chiếc mũi, tái cấu trúc dáng mũi đã trải qua tai nạn hoặc khắc phục những nhược điểm các giải pháp nâng mũi trước đó gây ra… tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao thì phái đẹp cần quan tâm một vấn đề đó chính là tỉ lệ đường nét gương mặt của mình. Hãy đảm bảo tổng thể khuôn mặt của mình có thể phù hợp với dáng mũi L line đình đám. Nếu như không có những thông tin cũng như cần thiết bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, chắc hẳn với kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo.

Câu hỏi 4: Làm sao để đạt hiệu quả lâu dài khi thực hiện nâng mũi cấu trúc L line
Vì mang đến một dáng mũi khá cao, chính vì thế một số chị em sẽ lo lắng không giữ được hiệu quả lâu dài khi thực hiện nâng mũi cấu trúc L line. Tuy nhiên các chuyên gia cam đoan rằng, với hai chất liệu độn an toàn, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về hiệu quả đạt được nếu như được thực hiện thẩm mỹ đúng cách. Ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi tại nhà khoa học để tránh những tác động xấu lên chiếc mũi nhé.