Nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line? - MEDIKA

Nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện nâng mũi để khắc phục những nhược điểm xấu xí trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên khi tìm hiểu em thấy có hai giải pháp hiện đang được các chị em ưa chuộng là nâng mũi L line và nâng mũi S line khiến em khá băn khoăn trong việc lựa chọn. Bác sĩ có thể cho em hỏi hai giải pháp nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ!

 

(Lê Thị Linh Nga - 29 tuổi - Đồng Nai)

 

Thân chào chị Lê Thị Linh Nga! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi thắc mắc về phương pháp nâng mũi L line của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line? - MEDIKA.vn

Điểm giống nhau giữa nâng mũi S line và nâng mũi L line
Trước khi tìm hiểu những đặc điểm khác nhau giữa nâng mũi L line và nâng mũi S line, đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu những điểm giống nhau giữa hai phương pháp này khiến cho khách hàng khó khăn trong việc phân biệt. Nâng mũi L line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/ ) và S line đều là những kĩ thuật nâng mũi của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi và bọc sụn tự thân bảo vệ 1/3 phần mũi còn lại. Kĩ thuật này giúp cho các bác sĩ có thể can thiệp và khắc phục toàn bộ nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Không những thế bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng đợi cho chiếc mũi hồi phục sau thẩm mỹ.

Vì sử dụng kĩ thuật của nâng mũi cấu trúc, chính vì thế cả hai phương pháp nâng mũi L line và S line đều có khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi của khách hàng. Chính vì thế với những trường hợp khách hàng thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc những trường hợp gặp tai nạn và đang cần dựng lại cấu trúc mũi thì cả hai phương pháp này đều có thể mang đến cho bạn những hiệu quả như mong muốn.

Cơ bản có thể thấy rằng cả nâng mũi L line và S line hoàn toàn giống nhau, chính vì thế với các chị em không có nhiều kiến thức về thẩm mỹ thì chắc hẳn sẽ có những sự nhầm lẫn và khó để phân biệt.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi L line phù hợp với gương mặt như thế nào?

Nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi L line có gì khác với giải pháp nâng mũi S line?
Điểm khác nhau duy mà các bác sĩ nhận định giữa hai phương pháp làm đẹp này đó chính là dáng mũi mang đến cho mỗi khách hàng. Nếu như nâng mũi S line mang đến cho khách hàng một dáng mũi quốc dân cao thanh tú và cong nhẹ nhàng hình chữ S khi nhìn nghiêng. Thì nâng mũi L line lại mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn toàn khác. Dáng mũi bạn đạt được sau khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này đó chính là một dáng mũi cao thẳng từ đầu mũi đến chân mũi, khi nhìn nghiêng sẽ tạo thành hình chữ L.

Dáng mũi L line được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp ở những nước phương Tây, tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng đây chính là giải pháp nhanh chóng giúp các chị em ở những nước Á Đông sở hữu nét đẹp lai Tây như mong muốn. Chính vì thế bạn cũng không cần quá e ngại hay lo lắng khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Để có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, phái đẹp có thể tìm hiểu thêm về tỉ lệ khuôn mặt hoặc nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nâng mũi đẹp chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp và chính xác.

Chắc hẳn thông qua bài viết, chị Lê Thị Linh Nga đã có được câu trả lời dành cho mình. Để có những sự lựa chọn hoàn hảo, chị có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn nhé.