Dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến

Dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến

Ngày đăng: 07/03/2022

Trước đây khi nhắc đến những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo các chị em sẽ khá lo lắng về những biến chứng sẽ phải đối mặt. Tuy nhiên để có thể cải thiện được tình trạng này, các bác sĩ đã dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến hoàn toàn mới. Theo dõi ngay để biết những cải tiến và những phương pháp nâng mũi an toàn đấy là gì nhé.

 

 

Biến chứng thường gặp ở những phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũ

 

Trước đây những phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo truyền thống họ thường sử dụng những kĩ thuật cũ, xâm lấn quá nhiều vào những bộ phận xung quanh phần điều trị. Việc này dễ gây ra những biến chứng nhiễm trùng ở một số trường hợp và kéo dài thời gian phục hồi mũi của khách hàng.

Không những thế với chất liệu độn là sụn sillicon cứng, loại sụn này có tính chất bào mòn. Khi sử dụng lâu ngày trong khoang mũi sẽ dễ gây ra những lực tác động tại vị trí này, gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc có thể là lộ chất liệu độn. Không mang đến cho các chị em một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 

 

Dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Ngoài ra còn một biến chứng luôn khiến cho các chị em lo lắng gặp phải đó chính là tình trạng sụn không tương thích với cơ thể. Gây ra tình trạng nhiễm trùng, đào thải chất liệu độn. Với những trường hợp này nếu như không được điều trị đúng cách có thể gặp phải những vấn đề tồi tệ hơn như hoại tử…

 

 

Dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến

 

Hiểu được những nguyên nhân gây ra biến chứng của các phương pháp truyền thống, các chuyên gia đã cho ra đời những giải pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo với kĩ thuật thực hiện hoàn toàn mới, đánh bay mọi vấn đề lo lắng của các chị em. Phần lớn những phương pháp này chỉ chú trọng chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi, chính vì thế kĩ thuật nâng mũi mới sẽ chỉ tác động tại vị trí này, hạn chế tối đa những xâm lấn không đáng có đến những mô xung quanh vùng điều trị.

Tiếp theo đó một bước thay đổi khiến cho các chị em hoàn toàn không phải đối mặt với biến chứng đó chính là thay thế sụn sillicon cứng truyền thống bằng một loại sụn nhân tạo mới. Loại sụn được bác sĩ sử dụng đó chính là sụn sinh học định hình với tính chất khá mềm dẻo. Cũng nhờ điều này bác sĩ có thể dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên hơn và hoàn toàn hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến - MEDIKA.vn
Dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến

Sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế khi thực hiện bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề như sụn không tương thích, dị ứng hoặc đào thải sụn. Đặc biệt với tính chất mềm dẻo sẽ khiến cho sụn ít tạo ra những tác động bào mòn lên phần da đầu mũi, hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Điều này giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ mà bạn nhận được khi thực hiện những phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo này.

Những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đang được ưa chuộng
Theo thống kê tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện nay đang được đông đảo các chị em ưa chuộng đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi 3D S line… Thậm chí với những phương pháp sở hữu các kĩ thuật phức tạp hơn như kết hợp với sụn tự thân thì các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Việc này không chỉ nâng cao hiệu quả đạt được mà còn tiết kiệm được phần sụn tự thân cần sử dụng. Có thể thấy được rằng loại sụn nhân tạo này được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Việc này cũng giúp các chị em có thể dẹp bỏ được nỗi lo lắng khi sử dụng phương pháp nâng mũi như trước đây.