Có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo?

Có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo?

Ngày đăng: 07/03/2022

Trước đây những biến chứng dọ sụn nhân tạo gây ra khiến cho một số chị em khá lo lắng và băn khoăn trong việc lựa chọn nâng mũi. Tuy nhiên với kĩ thuật hiện đại ngày nay, những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đã được cải thiện một cách tối ưu. Chính vì thế câu hỏi khiến cho nhiều chị em băn khoăn chính là có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo này hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

Biến chứng nguy hiểm do sụn nhân tạo truyền thống gây ra

 

Một trong những biến chứng nguy hiểm mà không có một khách hàng không lo lắng đó là tình trạng chiếc mũi trở nên thô cứng và giả tạo, không hài hòa với đường nét còn lại trên gương mặt. Sở dĩ như vậy vì những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo thường sử dụng sụn sillicon. Loại sụn này có tính chất rất cứng, khó có thể cắt gọt và tạo hình dáng mũi như mong muốn. Chính vì thế dễ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được mềm mại và tự nhiên.

Không những thế sụn sillicon còn có độ tương thích rất ít với cơ thể, với một số khách hàng sở hữu cơ địa nhạy cảm hoặc sở hữu phần da đầu mũi mỏng sẽ dễ gặp phải những biến chứng như nhiễm trùng vùng nâng mũi, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn… các biến chứng này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mũi mà còn gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo? - MEDIKA.vn
Có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo?

Ngoài ra còn một vấn đề của những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống đó chính là kĩ thuật cũ kĩ, tác động quá nhiều và xâm lấn đến những vùng mô xung quanh vị trí nâng mũi. Việc này sẽ khiến cho phái đẹp phải tốn một thời gian khá dài mới có thể đợi cho chiếc mũi hồi phục hoàn toàn.

Những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại đã thay đổi như thế nào?
Hiểu được những nguyên nhân gây ra các biến chứng nguy hiểm cho khách hàng, các bác sĩ đã thay thế toàn bộ kĩ thuật thực hiện cũng như chất liệu sụn nâng mũi để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Với kĩ thuật nâng mũi mới chỉ tác động lên phần cần chỉnh sửa trên chiếc mũi, không gây bất kì đến những vị trí xung quanh, không chỉ tiết kiệm được thời gian thẩm mỹ mà bạn cũng không cần nghỉ dưỡng quá nhiều. Khách hàng hoàn toàn có thể xuất viện, hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi nâng mũi.

Để hạn chế những biến chứng do sụn truyền thống gây ra, các bác sĩ đã sử dụng một chất liệu độn hoàn toàn mới cho những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại đó chính là sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất hoàn toàn mềm dẻo, rất dễ dàng cho bác sĩ trong việc cắt gọt và tạo hình chất liệu độn. Việc này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên hơn.

Đọc tiếp bài viết: Dẹp bỏ nỗi lo biến chứng với nâng mũi bằng sụn nhân tạo cải tiến

Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích rất cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về các biến chứng đào thải chất liệu độn của cơ thể, mang đến một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo?
Có thể thấy được rằng những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đã được các bác sĩ thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới, an toàn đến cho khách hàng. Không những thế với sự hiệu quả mà sụn sinh học định hình mang lại, các bác sĩ còn sử dụng kết hợp chất liệu độn này trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp hiện đại ngày nay. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng và hãy an tâm sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài nhé.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đang được các chị em ưa chuộng đó chính là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, … không những thế với những phương pháp sử dụng két hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân cũng luôn là những sự lựa chọn của các chị em đang có ý định thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.