Muốn phẫu thuật nâng mũi an toàn phải biết cách

Những biến chứng khi thực hiện nâng mũi khiến cho các chị em lo lắng vô cùng và ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của phái đẹp. Tuy nhiên hãy dẹp bỏ mọi nỗi lo vì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các chị em bí quyết muốn phẫu thuật nâng mũi an toàn phải biết cách. Đừng bỏ qua nhé!

Phẫu thuật nâng mũi là gì?
Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp lên phần mũi của khách hàng, từ đó khắc phục mọi nhược điểm trên chiếc mũi của bạn một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng 60 phút bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn từng đường nét như mong muốn.

Tuy nhiên vì có đụng chạm dao kéo, chính vì thế không thể tránh những biến chứng nguy hiểm nếu như bạn thực hiện nâng mũi không đúng cách. Điều này khiến cho các chị em khá hoang mang và mong muốn tìm cho mình những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Muốn phẫu thuật nâng mũi an toàn phải biết cách - MEDIKA.vn

Nâng mũi an toàn là gì?
Phẫu thuật nâng mũi an toàn không phải là một tên gọi của giải pháp phẫu thuật nâng mũi mà là một cụm từ chỉ chất lượng của phương pháp nâng mũi bạn đang thực hiện. Một phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là an toàn không đơn thuần chỉ là không gây bất kì một tác động ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ mà còn phải đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả từ những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này không hẳn bất kì chị em nào cũng được như mong muốn. Cùng theo dõi tiếp bài viết để có thể bỏ túi cho mình những bí quyết cần thiết để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhé.

Muốn phẫu thuật nâng mũi an toàn phải biết cách
Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao: các chuyên gia khẳng định rằng, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cho bạn là một yếu tố quyết định hơn 50% độ thành công ca thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế việc lựa chọn đúng bác sĩ là một việc vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bác sĩ bạn lựa chọn là một người được đào tạo bài bản từ những trường đại học, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp và có kiến thức am hiểu về cơ thể và thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Bác sĩ MEDIKA làm gì để đảm bảo nâng mũi đẹp mùa Covid-19

Muốn phẫu thuật nâng mũi an toàn phải biết cách - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Địa chỉ thẩm mỹ: một số phái đẹp khi đọc đến đây sẽ cảm thấy khó hiểu vì tại sao khi mình cần lựa chọn bác sĩ xong rồi lại cần phải chú ý đến địa chỉ thẩm mỹ. Câu trả lời đó chính là tại cơ sở thẩm mỹ sẽ bao gồm những yếu tố như chất lượng trang thiết bị, không gian phòng phẫu thuật… đây là những yếu tố vô cùng cần thiết hỗ trợ thao tác thực hiện của các bác sĩ. Mặc dù bạn lựa chọn cho mình một bác sĩ giỏi tuy nhiên trang thiết bị thô sơ cũng dễ khiến cho bạn gặp phải những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Chất lượng chất liệu sụn nâng mũi: một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn đó chính là đảm bảo chất lượng sụn nâng mũi bạn sử dụng. Sụn phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cùng những cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể và được sử dụng hợp pháp trên thị trường.

Tham khảo: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ 

Chế độ chăm sóc mũi an toàn tại nhà: một số chị em thường bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên đây lại là một yếu tố rất quan trọng. Việc chăm sóc mũi khoa học sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn nhanh chóng hồi phục hơn, đồng thời hạn chế được những tác động xấu lên chiếc mũi. Đặc biệt trong thời gian đầu sau khi thực hiện nâng mũi, chiếc mũi của bạn sẽ vô cùng nhạy cảm trong thời gian này, chỉ cần một sai sót cũng có thể gây ra những hậu quả nặng nề. Chính vì thế phái đẹp hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia cũng như tuân thủ chặt chẽ những chỉ định chăm sóc mũi an toàn tại nhà nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi