Nâng mũi sụn sườn có thiết phải dùng sụn sườn tự thân?

Nâng mũi sụn sườn là một trong những giải pháp làm đẹp cao cấp được biết đến khả năng có thể chỉnh sửa được mọi vấn đề trên chiếc mũi. Tuy nhiên với một số phái đẹp không muốn thực hiện tác động quá nhiều lên cơ thể của mình trong quá trình nâng mũi lại khá e dè trong việc lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nâng mũi sụn sườn có thiết phải dùng sụn sườn tự thân này không nhé.

Nâng mũi sụn sườn được thực hiện như thế nào?
Nâng mũi sụn sườn là một trong những kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên thay vì sử dụng sụn tai tự thân để khắc phục các nhược điểm trên đầu mũi bác sĩ lại sử dụng sụn sườn để làm nhiệm vụ này. Hiện nay có hai loại sụn sườn đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.

Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo, được sử dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Loại sụn này có khả năng tăng sinh, kích thích tái tạo tế bào tủy xương. Chỉ sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Nâng mũi sụn sườn có nhất thiết phải dùng sụn sườn tự thân? - MEDIKA.vn

Sụn sườn tự thân thì ngược lại, được lấy trực tiếp từ xương sườn số 6 hoặc số 7 của các khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế sụn sườn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Đặc biệt chất liệu sụn sườn tự thân còn được các chuyên gia đánh giá khá cao về chất lượng mang lại khi được sử dụng để dựng trụ mũi. Với tính chất thẳng và cứng của mình, sụn sườn tự thân giúp cho chiếc mũi của khách hàng trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn, dễ dàng trong việc chỉnh sửa hoặc kéo dài phần đầu mũi.

Thực hiện nâng mũi sụn sườn có thiết phải dùng sụn sườn tự thân?
Có thể thấy được rằng, một số chị em mặc dù rất mong muốn thực hiện nâng mũi sụn sườn để có thể cải thiện được những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên kĩ thuật lấy sụn sườn tự thân lại khá phức tạp, khiến cho các phái đẹp lo lắng và không muốn thực hiện kĩ thuật này.

Việc này hoàn toàn có thể được khắc phục vì phương pháp nâng mũi sụn sườn không chỉ sử dụng sụn sườn tự thân mà còn sử dụng chất liệu sụn sườn sinh học. Chất liệu này là một loại sụn nhân tạo. Với những khả năng đặc biệt của mình, chỉ sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra, bạn sẽ vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi với phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Với chất liệu này bạn sẽ không cần phải sử dụng sụn sườn tự thân.

Đọc tiếp bài viết: Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn có nhất thiết phải dùng sụn sườn tự thân? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thế nhưng có một vấn đề nhỏ về kĩ thuật nâng mũi sụn sườn sinh học này đó chính là các bác sĩ vẫn phải sử dụng sụn tai tự thân để tiến hành dựng trụ mũi. Chính vì thế đây là một khó khăn với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó và không còn sụn tai. Với những trường hợp này các phái đẹp nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một giải pháp thẩm mỹ phù hợp hơn.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu an toàn?
Khi nhắc đến những địa chỉ thẩm mỹ an toàn chắc hẳn các chị em sẽ tuyệt đối không thể bỏ qua được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nâng mũi đẹp cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Đây chính là một địa chỉ an toàn, đảm bảo có thể mang đến cho bạn được những trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu theo thời gian.

Hàng năm MEDIKA đã giúp cho hàng ngàn cô gái có thể tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình. Chính vì thế bạn còn ngại ngần gì mà không đến ngay MEDIKA để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý nhé.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi