Có nên bấm mí mắt hay không? Tư vấn từ bác sĩ MEDIKA

Trước khi quyết định thẩm mỹ, rất nhiều chị em băn khoăn và lo lắng vì lo sợ nhiều vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề có nên bấm mí mắt hay không - Tư vấn từ bác sĩ MEDIKA.

 

 

CÓ NÊN BẤM MÍ MẮT HAY KHÔNG?

 

Không phải ai khi sinh ra cũng quyết định được ngoại hình của mình. Với những trường hợp không sở hữu được đôi mắt đẹp như ý hay đôi mắt gặp phải các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí sụp, mí lệch… thì việc lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ để can thiệp là cần thiết. Trong đó, bấm mí mắt được đông đảo chị em lựa chọn.

Phương pháp bấm mí mắt là kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh chóng. Đây là việc tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Từ đó, nếp mí mắt mới được hình thành tại vị trí được xác định từ trước đó. Điểm đặc biệt là không cần can thiệp dao kéo, không bóc tách gây ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong mắt.

Những trường hợp đang trong thời kì mang thai và cho con bú thì có nên bấm mí mắt hay không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn không nên thực hiện bấm mí mắt trong thời gian này bởi vì trong quá trình thực hiện bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê để giảm đau nhức. Điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi cũng như nguồn sữa mẹ.

 

 

 

Có nên bấm mí mắt hay không? Tư vấn từ bác sĩ MedikaCó nên bấm mí mắt hay không - Tư vấn từ bác sĩ MEDIKA

 

 

HẬU QUẢ NHẤN MÍ ĐỊA CHỈ KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Tuy bấm mí mắt chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng kĩ thuật, bác sĩ không có chuyên môn hay phòng phẫu thuật không đảm bảo vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng. Do vậy, chị em cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bấm mí uy tín.

Những hậu quả nhấn mí tại địa chỉ chui, kém chất lượng là rất nghiêm trọng. Những tác hại đó phải kể tới như: Mí mắt bị sưng tấy và đau nhức lâu ngày, nhiễm trùng và phù nề vùng mắt, mí mắt bị lệch không cân đối, mí mắt bị sụp sau thời gian ngắn thực hiện. Nghiêm trọng hơn có nhiều trường hợp còn gây ảnh hưởng thị lực.

 

 

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được, bạn nên chọn lựa bấm mí tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tại đây sẽ đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ… Từ đó, hạn chế được các biến chứng xấu và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 

 

 

Có nên bấm mí mắt hay không? Tư vấn từ bác sĩ MedikaCó nên bấm mí mắt hay không - Tư vấn từ bác sĩ MEDIKA

 

 

NHẤN MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

So với phương pháp cắt mí mắt thì bấm mí mắt có thời gian duy trì hiệu quả ngắn hơn do đây chỉ là kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản. Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về cơ địa và trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quyết định.

 

 

Đối với những người có cơ địa lành thì thông thường thời gian duy trì hiệu quả sau bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt là 3-5 năm. Đối với những người có cơ địa xấu thì thời gian sẽ ngắn hơn. Theo thời gian, sợi chỉ thẩm mỹ sẽ bị co giãn khiến cho nếp mí mắt không đều, cộng với đó là tình trạng lão hóa vùng mắt, khiến cho mí mắt trên xuất hiện nếp nhăn, mỡ thừa, da dư.

 

 

GIÁ NHẤN MÍ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người mà bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn áp dụng phương pháp phù hợp. Giá nhấn mí cụ thể như sau:

 

  • Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu.
  • Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu.

 

Nếu đang có nhu cầu thực hiện bấm mí mắt để sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể đặt lịch qua tổng đài 1900 6566.