Muốn nâng ngực đẹp nên chọn size lớn hay nhỏ?

Khi nói đến dịch vụ nâng ngực thì sẽ có hàng trăm chủ đề liên quan, hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian tìm hiểu cũng như trả lời câu hỏi của rất nhiều khách hàng rằng: Muốn nâng ngực đẹp nên chọn size lớn hay nhỏ? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

 

PHÂN VÂN KHI CHỌN SIZE TÚI NGỰC

 

Với nhiều khách hàng có thể trước khi đi thực hiện nâng ngực đẹp đã có những sự lựa chọn của riêng mình, có người sẽ yêu thích chọn lựa size ngực lớn nhưng cũng có người yêu thích chọn lựa size túi ngực nhỏ, nhưng cũng sẽ có người rất phân vân trong việc chọn lựa như vậy.

Chị Ngọc (Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trong quá trình tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngựcđẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì bản thân chị cứ suy nghĩ rằng nâng ngực và nhét túi ngực vô trong cơ thể là xong, nhưng không ngờ ở mỗi khâu lại khác nhau và luôn làm cho khách hàng có những sự phân vân khi lựa chọn.

Bản thân chị rất thích làm ngực bự, nhưng các bác sĩ nói tạng người chị làm ngực bự không đẹp và chị cũng không có đủ tài nguyên da ngực thực hiện, nếu làm bất chấp thì có thể gây nguy hiểm cũng như ngực của chị sẽ nhìn giả không tự nhiên.

 

 

Muốn nâng ngực đẹp nên chọn size lớn hay nhỏ từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Muốn nâng ngực đẹp nên chọn size lớn hay nhỏ?

 

 

Nhưng chị cũng suy nghĩ rằng nâng nhỏ như vậy thì nâng làm gì, bản thân vẫn muốn nâng ngực lớn, rồi khi về nhà hỏi ý kiến gia đình thì ai cũng khuyên làm nhỏ thôi, tự nhiên bản thân chị cũng có những sự phân vân chọn lựa.

Cũng như chị Ngọc, với chị Hằng (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) lại cũng nghe tới câu chuyện khi nâng ngực nên chọn ngực lớn thì trong quá trình sử dụng sẽ hao mòn phần nào, và nâng ngực bự thì mới đẹp và quyến rũ.

Nhưng chị cũng không muốn làm to lắm vì nếu như vậy nhìn to quá chị sợ nhưng lỡ làm bé quá thì mặc đồ cũng không quyến rũ, lỡ hao hụt phần nào còn bé hơn thì sao. Đồng thời khi thấy một số chị em làm ngực to vẫn thấy quyến rũ nhưng sao bác sĩ chị cũng nói trường hợp chị làm size ngực to sẽ không phù hợp. Và size ngực to theo chị biết về chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cực hơn vì luôn trong tình trạng khó thở? Những thông tin này chị nghe tới 3,4 người nói lận nên cũng hoang mang.

 

 

MUỐN NÂNG NGỰC ĐẸP NÊN CHỌN SIZE LỚN HAY NHỎ?

 

Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra, theo góc nhìn từ các chuyên gia cũng như khách hàng trãi nghiệm thực tế, trước hết bạn vẫn phải tìm ra một đơn uy tín thực hiện, trong quá trình thăm khám với chuyên môn và kinh nghiệm của mình thì bác sĩ sẽ giúp bạn xác định và tư vấn việc chọn lựa dòng túi ngực size nào?

 

 

Muốn nâng ngực đẹp nên chọn size lớn hay nhỏ bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Muốn nâng ngực đẹp nên chọn size lớn hay nhỏ?

 

 

Thông thường việc chọn lựa size túi ngực cũng dựa vào việc khách hàng có tài nguyên da ngực ít hay nhiều, tỷ lệ tạo khoang ngực ra sao, nếu tài nguyên da ngực nhiều thì có thể chọn lựa thực hiện, nhưng ngược lại thì không nên vì sẽ gây ra tình trạng “Bức tử vòng 1” làm khách hàng khó chịu.

Đồng thời việc chọn size túi ngực cũng dựa vào tình trạng chiều cao, cân nậng của khách hàng mới có thể quyết định được. Vì vậy khi chúng ta lựa chọn ra được một đơn vị có chuyên môn cao thì sẽ không phải lo lắng việc chọn lựa size túi ngực.

Trong quá trình thăm khám thì khách hàng có thể trao đổi cùng bác sĩ ước vọng của mình để bác sĩ sẽ lựa chọn ra túi ngực phù hợp cả ước mơ và tình trạng của bạn, có thể sẽ là một size túi trung bình.

 

 

 

CHĂM SÓC SAU NÂNG NGỰC GIÚP NGỰC ĐẸP HƠN

 

Câu chuyện túi ngực có hao mòn là có thật, vì vậy sau khi thực hiện xong bạn cần chăm sóc cẩn thận.

Chăm sóc sau nâng ngực giúp ngực đẹp hơn với cách chúng ta thường massage vùng ngực, hạn chế tắm nước nóng hay xông hơi, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và vòng 1 trong bữa ăn hằng ngày.

Như vậy thì bạn sẽ giữ được phong độ vòng 1 và vòng 1 ngày càng đẹp hơn.