Giá mở rộng góc mắt tại MEDIKA là bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào? Giá mở rộng góc mắt tại MEDIKA là bao nhiêu? Mở rộng góc mắt có vĩnh viễn không? Trong bài viết này hãy cùng MEDIKA lần lượt giải đáp cho những câu hỏi trên nhé!

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

 

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp chỉnh sửa góc ngoài hoặc trong của mắt theo ý muốn. Thông qua phương pháp này đôi mắt sẽ được mở rộng về chiều dài và chiều ngang giúp mắt trông to tròn, rõ nét hơn. Trước khi tìm hiểu về giá mở rộng góc mắt, hãy cùng MEDIKA tìm hiểu cụ thể về từng phương pháp mở rộng góc mắt nhé!

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

Mở rộng góc mắt trong là kĩ thuật giúp chỉnh sửa góc trong của khe mi mắt bằng việc cắt đi nếp rẻ quạt (nếp da dọc, căng ngang khóe mắt) của mắt. Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đôi mắt của bạn sẽ trông to và dài hơn đồng thời khoảng cách giữa hai mắt cũng giảm đi đáng kể.

Để thực hiện mở rộng góc mắt trong bác sĩ sẽ dựa trên hình dạng nếp rẻ quạt, nhú tuyến lệ, và khoảng cách giữa hai mắt. Dựa trên những thông số này bác sĩ sẽ áp dụng các kĩ thuật mở góc mắt trong như: Kĩ thuật vạt V-Y, kĩ thuật Z-Plasty, kĩ thuật W-Plasty. Tuy nhiên dù áp dụng kĩ thuật nào thì mục tiêu cuối cùng của cuộc phẫu thuật chính là giải quyết các vấn đề của góc mắt trong, hạn chế tối đa tình trạng vết khâu căng da và tránh để lại sẹo xấu.

 

 

 

Giá mở rộng góc mắt tại Medika là bao nhiêu?Giá mở rộng góc mắt tại MEDIKA là bao nhiêu?

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI

Mở rộng góc mắt ngoài là kĩ thuật chỉnh sửa góc ngoài của mắt theo ý muốn. Với phẫu thuật này phần đuôi mắt sẽ được mở rộng và tạo hình lại. Nhờ đó sau phẫu thuật không chỉ khe mi mắt của bạn được kéo dài mà còn có thêm chiều sâu hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài hoàn toàn thích hợp đối với những người sở hữu các khuyết điểm như: Mắt lồi, mắt xếch, hai góc mắt ngoài lệch nhau, khoảng cách góc mắt ngoài đến bờ ở mắt ngoài từ 4mm trở lên, túi cùng kết mạc ở đuôi mắt sâu hơn 3mm, có mức độ lộ cùng mạc rộng.

Lưu ý với những bạn bị sụp mí nặng, khoảng cách giữa góc mắt ngoài và bờ ổ mắt ngoài quá nhỏ hoặc nhãn cầu nhỏ, bị lõm mắt nặng thì không nên thực hiện phương pháp này.

 

 

Hiện tại có rất nhiều kĩ thuật mở rộng góc mắt ngoài được áp dụng như: Kĩ thuật vạt Y-V, kĩ thuật vạt chữ V và đôi kĩ mở rộng góc mắt ngoài còn có thể kết hợp với kĩ thuật giúp hạ góc mắt xếch.

Thông thường, các bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân chọn mở góc mắt trong bởi phương pháp này an toàn hơn và không làm ảnh hưởng đến sụn viền mi như mở khóe mắt ngoài. Nói chung cả hai phương pháp này dù không còn xa lạ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tác hại của mở rộng góc mắt là rất lớn nếu bạn không tìm hiểu kĩ và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Bể bờ mi, biến dạng mắt hoặc sụn mi…

 

 

Giá mở rộng góc mắt tại Medika là bao nhiêu?Giá mở rộng góc mắt tại MEDIKA là bao nhiêu?

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

 

Có rất nhiều chị em thắc mắc hiệu quả mở rộng góc mắt có vĩnh viễn không? Về lí thuyết thì phương pháp mở rộng góc mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn trong một thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Tuy nhiên trên thực tế, hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tốc độ lão hóa của cơ thể, cách bạn chăm sóc và lựa chọn đúng kĩ thuật…

 

 

GIÁ MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI MEDIKA

 

Giá mở rộng góc mắt trên thị trường hiện nay sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố như: tay nghề bác sĩ phẫu thuật, độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ, công nghệ mở rộng góc mắt…

 

 

Tại bệnh viện thẩm mĩ MEDIKA, chi phí mở rộng góc mắt luôn được niêm yết công khai với quy trình đảm bảo chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Dưới đây là bảng giá mở rộng góc mắt:

 

  • Mở rộng góc mắt trong: 4,9 triệu (giá gốc 7 triệu).
  • Mở rộng góc mắt ngoài: 7 triệu (giá gốc 10 triệu).
  • Mắt to Barbie: 12 triệu (giá gốc 24 triệu).
  • Mắt đẹp toàn diện: 17,5 triệu (giá gốc 35 triệu).

 

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp bạn những thông tin bổ ích về giá mở rộng góc mắt. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và các ưu đãi thẩm mĩ bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 1900.6566.