Bấm mí là gì? Vì sao không bấm mí tại cơ sở kém chất lượng?

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý nên đã lựa chọn phương pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về giải pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề bấm mí là gì - Vì sao không bấm mí tại cơ sở kém chất lượng?

 

 

NHẤN MÍ MẮT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả, bấm mí mắt được áp dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 30 phút thực hiện, chị em sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bấm mí là gì? Đây là giải pháp thẩm mỹ được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn. Phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách, bác sĩ chỉ tạo nếp mí bằng việc sử dụng sợi chỉ sinh học. Do vậy, phương pháp này thích hợp cho những chị em sợ đau và không muốn can thiệp dao kéo.

Phương pháp bấm mí mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, hạn chế xâm lấn và rút ngắn được thời gian hồi phục.

 

  • Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, tư vấn giải pháp và tỉ lệ tạo nếp mí.
  • Kiểm tra các bệnh lí về mắt, gây tê vùng mí mắt để hạn chế đau nhức.
  • Tiến hành nhấn mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng, thời gian khoảng 30 phút.
  • Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

 

Xem thêm bài viết: Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền? Giữ được bao lâu?

 

 

Bấm mí là gì? Vì sao không nên bấm mí tại cơ sở kém chất lượng?Bấm mí là gì - Vì sao không bấm mí tại cơ sở kém chất lượng?

 

 

Vùng mắt là vị trí vô cùng nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Do vậy, hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt nếu thực hiện sai kĩ thuật. Do vậy, để đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như hạn chế các biến chứng xấu thì chị em cần chú ý tới việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ.

Trên một số kênh mạng xã hội hiện nay, nhấn mí mắt có thể gây nên một số hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý. Một số hậu quả nhấn mí chị em có thể gặp phải khi thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng đó là:

 

  • Mí mặt lệch, không cân đối, mí mắt quá to thiếu tự nhiên.
  • Mí mắt bị trợn, bị sưng tấy và đau nhức lâu ngày.
  • Nhiễm trùng, dị ứng vùng mí mắt do tác động sâu vào bên trong.
  • Gây ảnh hưởng thị lực của mắt, các bệnh lí khác về mắt.

 

 

Bấm mí là gì? Vì sao không nên bấm mí tại cơ sở kém chất lượng?Bấm mí là gì - Vì sao không bấm mí tại cơ sở kém chất lượng?

 

 

GIÁ NHẤN MÍ MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng phương pháp nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Do vậy, đảm bảo được các yếu tố hiệu quả thẩm mỹ.

Giá nhấn mí tại MEDIKA cũng rất hợp lí: Bấm mí mắt Hàn Quốc 7 triệu, bấm mí mắt Châu Âu 8 triệu. Đây là chi phí gốc chưa áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Hơn nữa, phương pháp này còn áp dụng chương trình làm đẹp trả góp. Nhờ đó, các khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá.

 

 

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bạn được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ và máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại Bệnh viện khoảng 2-3 tiếng.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Trong thời gian đầu bấm mí, bạn nên chú ý tới chế độ vệ sinh, nghỉ ngơi và ăn uống để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý.