Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? 3 vấn đề cần lưu ý

Thẩm mỹ phẫu thuật mở rộng góc mắt đang được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả. Vậy, mở rộng góc mắt ở đâu đẹp - 3 vấn đề cần lưu ý là gì?

 

 

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ PTTM MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp thẩm mỹ nhằm tăng kích thước đôi mắt, đồng thời tạo hình mắt giọt lệ, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời. Phương pháp này cũng khắc phục được tình trạng mắt nhỏ hẹp hoặc những trường hợp đã từng thực hiện nhưng bị hỏng, kết quả không đạt được như ý.

Kĩ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ để tạo nếp rẻ quạt, mở rộng kích thước đôi mắt cả về chiều ngang và chiều dọc. Sau đó, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút, thời gian hồi phục sau thực hiện là khoảng 7-10 ngày.

Hiện nay, có một số trường hợp mở góc mắt trong bị sẹo sau thực hiện gây tâm lí hoang mang và lo lắng. Vấn đề này xảy ra có thể là do bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật, thực hiện thẩm mỹ tại những cơ sở kém chất lượng. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cũng là nguyên nhân hình thành sẹo xấu sau thực hiện.

 

 

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? 3 vấn đề cần lưu ýMở rộng góc mắt ở đâu đẹp - 3 vấn đề cần lưu ý

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Trước sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp an toàn, được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp PTTM mở rộng góc mắt với kĩ thuật hiện đại, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp…

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại MEDIKA luôn đề cao tính an toàn, rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục. Nhờ vậy, luôn đảm bảo được các vấn đề về máy móc thiết bị, phòng phẫu thuật vô khuẩn cũng như kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng của khách hàng trước khi thực hiện.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

 

Chi phí mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng rất cạnh tranh, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn nên thực hiện kĩ thuật mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài hay thực hiện đồng thời cả 2 kĩ thuật.

 

 

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? 3 vấn đề cần lưu ýMở rộng góc mắt ở đâu đẹp - 3 vấn đề cần lưu ý

 

 

3 VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI PTTM MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

 

Mở rộng góc mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng vùng mắt là vị trí rất nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Do vậy, để đảm bảo sự an toàn trong và sau quá trình thực hiện, chị em cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

 

- LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN:

Đây là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng quyết định tới hiệu quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ cao cấp.

 

Tham khảo: Mở rộng góc mắt trong và ngoài - Đối tượng nào thì phù hợp?

 

 

- ÁP DỤNG KĨ THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT PHÙ HỢP:

Kĩ thuật mở rộng góc mắt phù hợp cho tình trạng đang gặp phải sẽ giúp cải thiện tối ưu và đem lại hiệu quả vượt trội. Vấn đề này bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt.

 

- CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU ĐÚNG CÁCH:

Chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới hoen 30% hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh, chăm sóc, ăn uống và nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp, 3 vấn đề cần lưu ý. Hy vọng rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại này và giúp bạn có thêm được những kiến thức hữu ích.