Bấm mí hàn quốc mới sinh xong có nên thực hiện

Bấm mí mắt tuy chỉ là kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản nhưng không phải ai cũng phù hợp áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Bấm mí hàn quốc mới sinh xong có nên thực hiện. Tìm hiểu ngay nhé!

Phụ nữ mới sinh có nên bấm mí hàn quốc?

Phương pháp bấm mí đang được áp dụng rất phổ biến trong những năm gần đây. Giải pháp thẩm mỹ này cũng ngày càng có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật nhằm đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, rút ngắn thời gian thực hiện và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Bấm mí hàn quốc mới sinh xong có nên thực hiện

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý phương pháp này sẽ chống chỉ định cho những đối tượng nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như hạn chế được các biến chứng xấu sau khi thực hiện. Đối với những chị em mới sinh xong thì không nên áp dụng bấm mí hàn quốc. Bởi vì trong quá trình thực hiện có sử dụng thuốc gây tê, vấn đề này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và nguồn sữa.

Trước khi quyết định thực hiện, chị em nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ. Đồng thời, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất tiện nghi, công nghệ thẩm mỹ hiện đại… Tránh thực hiện làm đẹp tại những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng có thể tiền mất tật mang.

Những đối tượng phù hợp bấm mí hàn quốc

Phương pháp bấm mí có thể áp dụng cho đa dạng khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu muốn cải thiện khuyết điểm của mắt và sở hữu đôi mắt đẹp thì có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này. Tuy nhiên, bấm mí mắt đặc biệt thích hợp áp dụng cho những trường hợp cụ thể sau:

  • Đôi mắt to, một mí, mí lót hoặc mí ẩn, không sụp mi.
  • Không có da dư, mỡ dư vùng mắt.
  • Muốn sở hữu mắt hai mí đẹp rõ nét, mí mềm mại tự nhiên, mắt long lanh, to tròn như mắt bồ câu.

Khác với phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí cần có sự can thiệp dao kéo nên thời gian hồi phục lâu hơn. Bấm mí hàn quốc có thời gian làm lành nhanh, vùng mí vào nếp đều đẹp trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là duy trì hiệu quả ngắn hơn so với phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt.

Địa chỉ bấm mí hàn quốc an toàn cho chị em

Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là vấn đề rất quan trọng. Để đánh giá một địa chỉ bấm mí hàn quốc đạt chất lượng, bạn có thể dựa trên các yếu tố sau:

- Được Bộ y tế cấp giấy phép và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

- Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

- Cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc đảm bảo vô trùng.

- Ứng dụng công nghệ bấm mí hiện đại, hiệu quả tối ưu.

- Quy trình bấm mí mắt khoa học, hạn chế xâm lấn.

- Tầm soát bệnh lý cho khách hàng trước khi thực hiện bấm mí mắt.

Có thể tham khảo thêm những bài viết có liên quan

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc - tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Bấm mí hàn quốc mới sinh xong có nên thực hiện

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ bấm mí được đông đảo khách hàng tin chọn. Phương pháp bấm mí tại đây được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Chi phí thực hiện dịch vụ bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 7 triệu. Đây là chi phí gốc và trọn gón cho dịch vụ làm đẹp này. Hiện tại, MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho dịch vụ này, giúp khách hàng có cơ hội được làm đẹp với chi phí thấp. Đặc biệt, MEDIKA còn áp dụng chính sách làm đẹp trả góp với thủ tục đơn giản và nhanh gọn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề phụ nữ mới sinh xong có nên thực hiện bấm mí. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và hiệu quả cao. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6566.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi