Mở rộng góc mắt - Xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2021

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được xem là giải pháp thẩm mỹ giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn và cân đối. Phương pháp mở rộng góc mắt - Xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2021. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về công nghệ mở rộng góc mắt nhé.

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ GÌ? AI NÊN THỰC HIỆN?

 

Để giúp chị em khắc phục được các khuyết điểm đôi mắt nhỏ hẹp, thiếu cân đối, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ mở rộng góc mắt. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, có sự cải tiến về kĩ thuật nhằm hạn chế tình trạng xâm lấn và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo một đường mổ bên trong khóe mắt hoặc ở phần đuôi mắt. Từ đó, bóc tách tạo nếp rẻ quạt, tăng độ rộng mở của đôi mắt, đảm bảo phù hợp với tổng thể gương mặt. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút.

Với sự tỷ mỉ, chính xác trong từng thao tác thực hiện nên hạn chế biến chứng sau thực hiện cũng như không hình thành sẹo xấu. Phương pháp thẩm mỹ này thích áp dụng cho những chị em có đôi mắt nhỏ hẹp, mắt thiếu cân đối, đã từng thực hiện nhưng hỏng hoặc hiệu quả thẩm mỹ không được như ý.

 

 

Mở rộng góc mắt - xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2021Mở rộng góc mắt - Xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2021

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT DUY TRÌ HIỆU QUẢ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật có thể duy trì hiệu quả lâu dài. Thông thường, với những người có cơ địa lành và có chế độ hậu phẫu tốt thì hiệu quả duy trì lâu bền. Do vậy, bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này.

Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện ở mỗi người có sự khác biệt tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về cơ địa, trình độ chuyên môn của bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng. Hơn nữa, theo thời gian vùng mắt sẽ bị lão hóa với một số vấn đề như nếp nhăn, mỡ thừa và da dư vùng mí mắt.

 

 

MẮT XẾCH CÓ CẢI THIỆN?

 

Phương pháp có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả nam và nữ. Đối với những trường hợp đang gặp khuyết điểm về mắt xếch thì vẫn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ và to tròn tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, phẫu thuật mở rộng cũng chống chỉ định cho một số đối tượng khách hàng. Trong đó, có các chị em đang trong thời kì mang thai hoặc cho con bú, khách hàng đang mắc phải một số bệnh lý về mắt. Nguyên nhân là do trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê để hạn chế đau đớn. Việc làm này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi và hiệu quả thẩm mỹ.

 

 

 

Mở rộng góc mắt - xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2021Mở rộng góc mắt - Xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2021

 

 

ĐỊA CHỈ BẠN NÊN THỰC HIỆN

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn đang ứng dụng phương pháp mở rộng góc mắt, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp to tròn như ý. Tại đây, giải pháp thẩm mỹ này đang áp dụng 2 kĩ thuật: Mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Chi phí thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ về giá cho khách hàng. Bên cạnh ưu đãi về dịch vụ thẩm mỹ mắt, tại đây cũng đang áp dụng khuyến mãi cho các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, tạo hình môi trái tim, tạo má lúm đồng tiền…

 

 

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được thực hiện với quy trình khoa học, chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Do vậy, vừa đảm bảo an toàn đối với sức khỏe, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ cũng như nhu cầu làm đẹp của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi