Mở rộng góc mắt trong nguyên nhân để lại sẹo xấu

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tuy chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng vẫn có thể để lại những biến chứng xấu sau thực hiện. Vậy, mở rộng góc mắt trong nguyên nhân để lại sẹo xấu là gì? Tìm hiểu vấn đề ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

TRÌNH ĐỘ TAY NGHỀ BÁC SĨ THỰC HIỆN

 

Phương pháp mở rộng góc mắt trong là kĩ thuật tạo hình mắt nhằm tăng độ rộng mở của đôi mắt. Từ đó, giúp đôi mắt trở nên to tròn, cân đối. Hiện nay, phương pháp này áp dụng 2 kĩ thuật phổ biến đó là: Mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Tùy vào từng trường hợp để áp dụng kĩ thuật khắc phục phù hợp.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng phẫu thuật mở rộng góc mắt trong vẫn có thể gây ra những biến chứng xấu nếu thực hiện sai kĩ thuật. Trong đó, trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Trong quá trình mở rộng góc mắt, nếu thực hiện sai có thể xâm lấn vào sâu bên trong, hình thành sẹo xấu về sau. Thậm chí có nhiều trường hợp còn biến chứng, ảnh hưởng tới thị lực và sức khỏe của đôi mắt.

 

Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt trong hay ngoài tốt hơn?

 

 

Mở rộng góc mắt trong nguyên nhân để lại sẹo xấuMở rộng góc mắt trong nguyên nhân để lại sẹo xấu

 

 

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MẮT ĐƯỢC ÁP DỤNG

 

Việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng, có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật sẽ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ đạt được như ý, không để lại sẹo xấu. Do vậy, chị em cần tìm hiểu thật kĩ trước khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ mở rộng góc mắt.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên lắng nghe và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ, tham gia một số hội nhóm thẩm mỹ để tìm hiểu các nguồn thông tin chính thống, hữu ích.

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU

 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới hơn 30% hiệu quả thẩm mỹ. Có rất nhiều chị em do chủ quan nghỉ rằng mở rộng góc mắt trong chỉ là những tổn thương nhỏ ngoài da nên đã không chú ý tới việc chăm sóc, vệ sinh, nghỉ dưỡng… theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Hậu quả là đôi mắt bị sưng tấy, đau nhức, bầm tím và để lại sẹo.

Vì vậy, việc xây dựng một chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lí là rất quan trọng. Việc làm này vừa có tác dụng thúc đẩy quá trình hồi phục, vừa hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý và duy trì kết quả bền lâu theo thời gian.

 

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt búp bê trong 60 phút

 

 

Mở rộng góc mắt trong nguyên nhân để lại sẹo xấuMở rộng góc mắt trong nguyên nhân để lại sẹo xấu

 

 

CƠ ĐỊA CỦA TỪNG KHÁCH HÀNG

 

Tình trạng cơ địa của khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục. Ở một số chị em có cơ địa sẹo lồi thì việc áp dụng bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng rất khó khăn. Để hạn chế hình thành sẹo, chị em cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giỏi chuyên môn.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu làm đẹp uy tín đang ứng dụng phương pháp mở rộng góc mắt trong. Phương pháp này tại đây dược thực hiện với quy trình an toàn, được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Tất cả các khách hàng tới đây đều được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mí - Mở rộng góc mắt cùng lúc được không?

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sở hữu những ưu điểm vượt trội, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

  • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.
  • Khắc phục tối ưu khuyết điểm mắt nhỏ hẹp.
  • Tạo đôi mắt to tròn, cân đối và tự nhiên.
  • Không để lại sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài theo thời gian.

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề mở rộng góc mắt nguyên nhân hình thành sẹo xấu sau thực hiện. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả cao.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi