3 câu hỏi thường gặp khi thực hiện cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mí mắt giúp chị em nhanh chóng sở hữu được nếp mí mắt rõ nét và cân đối, đồng thời khắc phục mọi khuyết điểm của mắt không có nếp mí. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp 3 câu hỏi thường gặp khi thực hiện cắt mắt 2 mí.

 

 

CÓ NẾP MÍ MẮT NHƯNG NHỎ CÓ NÊN CẮT MẮT 2 MÍ?

 

Đặc điểm chung của người Châu Á là đôi mắt nhỏ, mắt không rõ nếp mí hoặc nếp mí bị lệch, sụp mí mắt… Những khuyết điểm này khiến cho tổng thể đôi mắt thiếu cân đối, mắt thiếu sự tinh anh và tươi trẻ. Do vậy, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu được đôi mắt đẹp như ý.

Đối với những người mắt có nếp mí nhưng nhỏ thì nên thực hiện cắt mắt 2 mí để sở hữu nếp mí to rõ và cân đối hơn. Từ đó, đôi mắt cũng trở nên to tròn và tươi trẻ. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45 phút.

Ngoài ra, những chị em có vùng mí mắt trên nhiều mỡ thừa da dư thì nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt để cải thiện tình trạng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ tỉ lệ nếp mí mắt phù hợp nhằm đảm bảo tự nhiên và hài hòa với tổng thể hình dáng của gương mặt.

 

 

3 câu hỏi thường gặp khi thực hiện cắt mắt 2 mí3 câu hỏi thường gặp khi thực hiện cắt mắt 2 mí

 

 

THỜI GIAN DUY TRÌ SAU CẮT MẮT 2 MÍ BAO LÂU?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp cắt mí có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Hiệu quả duy trì sau thẩm mỹ cũng khá lâu nhưng tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người cũng như một số yếu tố khác như:

 

  • Tốc độ lão hóa vùng mắt của từng người.
  • Trình độ của bác sĩ thực hiện.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu.

 

Những yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hồi phục, đạt hiệu quả cũng như tính an toàn sau thẩm mỹ. Phương pháp cắt mắt 2 mí có thể duy trì nếp mí ổn định nhờ cơ chế làm chậm tốc độ lão hóa, ngăn ngừa hiện tượng tích mô mỡ hay da chùng vùng mí mắt hiệu quả.

 

 

 

3 câu hỏi thường gặp khi thực hiện cắt mắt 2 mí3 câu hỏi thường gặp khi thực hiện cắt mắt 2 mí

 

 

CÓ NÊN CẮT MẮT 2 MÍ TẠI CƠ SỞ THẨM MỸ GIÁ RẺ?

 

Hiện nay, có hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan và chưa được kiểm định kĩ càng về chất lượng dịch vụ. Điều này gây tâm lí hoang mang và lo ngại cho nhiều chị em khi muốn thực hiện làm đẹp. Nếu lựa chọn sai địa chỉ, chị em có thể rơi vào hoàn cảnh “tiến mất tật mang”, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn để thực hiện cắt mắt 2 mí. Phương pháp thẩm mỹ này tại đây thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị đều được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vô trùng.

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã thực hiện thành công cho nhiều ca thẩm mỹ cắt mí mắt hỏng, đem lại cho chị em nhan sắc rạng ngời nhờ đôi mắt to tròn và sắc nét. Chi phí thực hiện cắt mắt 2 mí tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo đem tới cho khách hàng dịch vụ làm đẹp an toàn, cao cấp.

Các bước thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cụ thể như sau:

 

  • Thăm khám tình trạng, từ đó tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.
  • Kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí về mắt thường gặp.
  • Gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.
  • Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề: 3 câu hỏi thường gặp khi thực hiện cắt mắt 2 mí. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ, chị em có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.