Những chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp bạn nên tham khảo

Những chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp bạn nên tham khảo

Ngày đăng: 05/11/2018

Một trong những kinh nghiệm quan trọng để lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp chính là tham khảo những chia sẻ, đánh giá về địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Cùng tìm hiểu những chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp bạn nên tham khảo không thể bỏ qua dưới đây:

 

CÁC CHUYÊN GIA CHIA SẺ CẮT MẮT 2 MÍ Ở ĐÂU ĐẸP

Các chuyên gia chia sẻ rằng: “Rất nhiều chị em thường băn khoăn hỏi tôi rằng cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Và tôi đã đưa cho họ 1 số gợi ý để tự đi tìm câu trả lời cho mình. Trước tiên, xin lưu ý với các bạn rằng, để thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí thành công phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố và tiêu chí khác nhau.

Xin liệt kê 1 số tiêu chí để các bạn tham khảo như: cơ sở làm đẹp phải được cấp phép của Bộ Y tế, bác sĩ thực hiện dịch vụ phải là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thêm nữa, dịch vụ cắt mí phải ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt và duy trì lâu dài cho khách hàng”

Những chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp bạn nên tham khảo

 

“Theo tôi, để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín, mang đến kết quả tối ưu, việc đầu tiên bạn cần làm là tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được báo chí và khách hàng đánh giá cao, có cơ sở vật chất hạ tầng tốt, khẳng định được thương hiệu trong ngành làm đẹp. Sau đó, lựa chọn dần dần theo phương pháp “loại trừ” cộng với việc hỏi thêm ý kiến của các chuyên gia để có sự lựa chọn phù hợp với mình”

 

CHIA SẺ ĐỊA CHỈ CẮT MẮT 2 MÍ ĐẸP TỪ NHỮNG KHÁCH HÀNG

Việc tham khảo ý kiến của những chị em đã từng đi cắt mắt 2 mí cũng là 1 trong những việc tốt giúp bạn trả lời câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp? Dưới đây là chia sẻ khách hàng bạn nên tham khảo:

 

Chị Nguyễn Thị Hằng Nga (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Mặc dù vẫn còn trẻ nhưng mắt của mình đã có nhiều da chùng, mỡ thừa. Mình cảm thấy mất tự tin vô cùng. Thế là đợt đó, quyết định đi cắt mắt 2 mí nhưng cũng đang phân vân địa chỉ. Lên mạng thì đọc hết các chia sẻ của những người đi trước, thấy chị em nói nhiều về bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nên cũng đến đây thử xem thế nào.

Thấy bác sĩ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nên mình đã thực hiện cắt mắt 2 mí ở đây. Kết quả làm mình cảm thấy hài lòng, da thừa mí mắt đã không còn, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn cho mình rất nhiệt tình.”

Đọc thêm bài viết: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu hết sưng?

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn MEDIKA.vn
Những chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp bạn nên tham khảo

 

Chị Phạm Thị Bích Ngọc (31 tuổi, Kiên Giang) cho biết:

“Em vừa đi cắt mắt 2 mí về đây các chị nè. Cũng được 1 tuần rồi, ban đầu vùng mí mắt chỉ bị sưng nhẹ 1 tý thôi, nhưng không sao, càng ngày, em càng thấy mắt em thay đổi, bọng mỡ, da thừa không còn. Bác sĩ lại còn tạo thêm nếp gấp làm mắt em có 2 mí nữa chứ (trước đây mắt em 1 mí nha).

Em đi cắt mí ở MEDIKA. Em đưa chút chia sẻ của em, để chị em có thể tham khảo. Khuyên các chị chân thành là lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ nhé. Nếu không thì tiền mất tật mang đó!”

 

Chị Nguyễn Thị Kiều Nga (30 tuổi, tp. Hồ Chí Minh) cho biết:

“Em cũng vừa thực hiện cắt mắt 2 mí, nên cũng muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình để các chị em tham khảo. Trước giờ, em toàn lựa chọn địa chỉ nào có bác sĩ ổn ổn 1 chút có tay nghề, chứ không họ mà làm hỏng thì mình là người chịu thiệt hại nặng nề. Chính vì thế em thường lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ.

Vì các bệnh viện là những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động đàng hoàng và có cơ sở khang trang, tạo được sự an tâm cho mình. Em thực hiện cắt mắt 2 mí tại MEDIKA được 3 tháng rồi, hiện nay mắt của em đã hoàn toàn bình phục và đẹp tự nhiên. Em rất hài lòng về đôi mắt hiện tại của mình. Cảm ơn MEDIKA”

Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

 

Trên đây là những chia sẻ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp bạn nên tham khảo của các chuyên gia và những khách hàng đã thực hiện cắt mắt 2 mí về vấn đề địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp và uy tín. Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline: 1900 4466
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM