Giá nâng vòng 3 - Cập nhật năm 2021

Sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc là ước ao của rất nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ bởi đó là điểm nhấn giúp tôn lên vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên nhiều chị em băn khoăn giá nâng vòng 3 - Cập nhật năm 2021 bao nhiêu thì hợp lí và đảm bảo an toàn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 3

 

 

Giá nâng vòng 3 chịu ảnh hưởng rất lớn bởi quy trình phẫu thuật. Đặc biệt với một cuộc đại phẫu như nâng vòng 3 thì khi tìm hiểu về dịch vụ bạn không được bỏ qua quy trình thực hiện.

Để cuộc phẫu thuật nâng vòng 3 diễn ra an toàn, thành công và hiệu quả lâu dài hãy đảm bảo bạn đã được thực hiện đúng các bước dưới đây:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Mỗi khách hàng sẽ có lượng mô tuyến mông và nhu cầu cải thiện vòng 3 khác nhau. Chính vì thế quá trình thăm khám bước đầu bác sĩ sẽ giúp xác định lượng mô tuyến mông của bạn từ đó đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

 

 

Giá nâng vòng 3 – Cập nhật năm 2021Giá nâng vòng 3 - Cập nhật năm 2021

 

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo rằng sức khỏe đủ tốt cho cuộc phẫu thuật kéo dài. Với những bạn mắc các bệnh lí về tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, cơ địa sẹo lồi, máu khó đông, dị ứng thuốc gây mê/gây tê, có vấn đề thần kinh, đang mang thai hoặc cho con bú, đang trong thời kì kinh nguyệt hoặc từng hút thuốc lá trong thời gian dài…thì khả năng cao bạn sẽ bị từ chối phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mông tạo vòng 3 to tròn quyến rũ là cuộc đại phẫu với độ phức tạp và rủi ro cao, chính vì thế việc kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật giúp hạn chế tối đa những rủi ro nguy hiểm trong và sau phẫu thuật.

 

BƯỚC 3: ĐO VẼ, XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ RẠCH MỔ

Sau khi xác nhận bạn đã đủ điều kiện sức khỏe cho cuộc phẫu thuật bạn sẽ được tiến hành đo vẽ vùng mông và xác định chính xác vị trí cần rạch mổ để đưa túi độn vào.

 

BƯỚC 4: SÁT KHUẨN VÀ GÂY MÊ TOÀN THÂN

Bạn sẽ được đưa đến phòng mổ đã được vô trùng kĩ lưỡng, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây mê toàn thân. Vì cuộc phẫu thuật kéo dài từ 90 phút chính vì thế việc gây mê sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA việc gây mê cần được tiến hành bởi ekip gây mê chuyên nghiệp, có trình độ. Khi tìm hiểu về giá nâng vòng 3, hãy chắc rằng quy trình đó đã bao gồm gây mê toàn thân, bởi giá cả sẽ có sự chênh lệch nếu địa chỉ thẩm mỹ đó chỉ thực hiện tây tê.

 

 

Giá nâng vòng 3 – Cập nhật năm 2021Giá nâng vòng 3 - Cập nhật năm 2021

 

 

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ dọc khe mông sau đó sẽ chèn từng túi độn vào trong hoặc nằm trên cơ mông. Phần lớn các bác sĩ đều ưa chuộng vị trí đặt túi độn trong cơ mông bởi nếu đặt trên cơ mông thì nguy cơ biến chứng xảy ra sẽ cao hơn. Ngoài ra túi độn khi đặt vào mông cũng thường lộ viền túi, chảy xệ theo thời gian hoặc túi bị lật và bào mỏng lớp mỡ da. Tỉ lệ co thắt bao xơ cũng cao hơn nếu túi độn đặt trên cơ mông.

Sau khi đã chắc chắn túi độn nằm đúng vị trí bác sĩ sẽ tiến hành khâu tất cả các lớp mô và khâu đường rạch mổ lại. Sau phẫu thuật bạn cần mặc quần gen định hình để giảm thiểu sưng tấy và giữ túi độn ở vị trí ổn định.

 

 

 

BƯỚC 6: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Đối với phẫu thuật nâng vòng 3 bạn sẽ cần nghỉ dưỡng 1 đêm tại Bệnh viện sau đó mới có thể ra về. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc, vệ sinh, kiêng khem và hẹn lịch tái khám.

 

 

BẢNG GIÁ NÂNG VÒNG TẠI MEDIKA

 

Nhìn chung giá nâng vòng 3 sẽ phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật, quy trình gây mê, độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ…

 

Dưới đây là bảng giá nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được cập nhật tháng 1/2021.

 

  • Nâng vòng 3: 85 triệu.
  • Lấy túi mông cũ/Sửa mông hỏng (không thay túi): 60 triệu.
  • Lấy túi mông cũ/Sửa mông hỏng (thay túi mới): 110 triệu.
  • Lấy Silicon vùng mông: 80 triệu.

 

Bảng giá này đã bao gồm trọn gói tất cả chi phí và hoàn toàn không phát sinh thêm phụ phí trong suốt quá trình thực hiện. Khi đăng ký nâng vòng 3 tại MEDIKA trong tháng 1 này bạn còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tặng voucher nội khoa trị giá 4 triệu (khách tái khám), được hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp.

Trên là một vài chia sẻ về giá nâng vòng 3. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về làm đẹp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi