Muốn nâng vòng 3 khi nào nên ngừng hút thuốc?

Muốn nâng vòng 3 khi nào nên ngừng hút thuốc? Cần lưu ý gì trước khi nâng vòng 3? Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin chính xác về phương pháp nâng vòng 3, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Nâng vòng 3 khi nào nên ngừng hút thuốc?

Một trong những khuyến cáo của bác sĩ dành cho những ai có ý định thực hiện phẫu thuật nâng vòng 3 chính là nên ngừng hút thuốc tối thiểu 2 tuần trước khi phẫu thuật diễn ra. Tuy nhiên nếu bạn dừng hút thuốc càng lâu thì mức độ rủi ro sau phẫu thuật sẽ càng giảm xuống.

 

Muốn nâng vòng 3, khi nào nên ngừng hút thuốc?

 

Không chỉ đối với phẫu thuật nâng mông mà trong tất cả những cuộc phẫu thuật có liên quan đến bóc tách vạt da thì bạn bắt buộc phải ngưng việc hút thuốc hay dùng những chất kích thích. Trong thuốc lá có thành phần có hại và làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của vết thương. Về ngắn hạn các hóa chất có trong thuốc lá aex làm co mạch máu. Do vậy nếu phẫu thuật được diễn ra, việc lưu thông máu trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Vùng vết mổ sẽ có hiện tượng sưng nề, bầm tím lâu hơn và rất khó để hồi phục như tiến trình thông thường.

Về lâu dài, thuốc lá sẽ làm tổn thương động mạch tình trạng này không thêt tự hết trong một thời gian ngắn. Đó chính là lí do vì sao những người từng hút thuốc trong thời gian dài thường dễ gặp rủi o hơn khi thực hiện phẫu thuật so với những người không hút thuốc.

Nếu bạn đã có kế hoạch thực hiện phẫu thuật nâng vòng 3 bằng túi độn, việc đầu tiên cần làm là hãy lên kế hoạch cai thuốc lá. Có như vậy các động mạch mới được phục hồi và hoạt động tốt hơn. Trước phẫu thuật hãy tham khảo ý kiến từ bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn vag giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng vòng 3.

 

Lưu ý trước khi nâng vòng 3

 

  • Hiểu được tình trạng, cơ địa của mình, không che dấu tiền sử bệnh lý

Mỗi người sẽ có cơ địa, thời gian hồi phục, lượng mô tuyến và khuyết điểm vùng mông khác nhau. Chính vì thế bạn không thể đòi hỏi kết quả phẫu thuật của hình phải hoàn toàn giống một ai đó được. Tốt hơn hết bạn nên hiểu rõ những khuyết điểm tại vùng mông của mình sau đó xem xét với những kế hoạch phẫu thuật của bác sĩ, tránh những mong muốn vượt quá kì vọng.

Ngoài ra với những bạn có tiền sử bệnh về: Tim mạch, huyết áp cao, đái tháo đường, máu khó đông, cơ địa sẹo lồi, thần kinh không ổn định, dị ứng thuốc gây mê, đang mang thai hoặc cho con bú, đang trong thời kì kinh nguyệt...thì cũng nên trao đổi với bác sĩ để bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp.

 

Giá nâng vòng 3 tại MEDIKA bây giờ là bao nhiêu?

 

  • Chuẩn bị tâm lý và thời gian

Nhiều chị em lo lắng phẫu thuật nâng vòng 3 sẽ rất đau. Nhưng bạn không cần quá lo vì phẫu thuật được diễn ra dưới hình thức gây mê toàn thân nên hoàn toàn không đau đớn gì. So với những cuộc phẫu thuật khác thì sau phẫu thuật nâng vòng 3 sẽ đau hơn thật nhưng sẽ giảm đáng kể sau khoảng 3 - 5 ngày.

Tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị một tinh thần tốt, ăn ngủ đầy đủ. Việc hồi phục sau nâng vòng 3 cũng cần nhiều thời gian. Bạn có thể sẽ phải nghỉ ngơi hoàn toàn tại nhà trong khoảng 1 tuần đầu, chính vì thế này chuẩn bị thời gian cũng như nhờ người nhà giúp đỡ trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Muốn nâng vòng 3, khi nào nên ngừng hút thuốc?

 

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đây là điều vô cùng quan trọng quyết định thành bài của ca phẫu thuật nâng vòng 3. Hãy chắc rằng địa chỉ bạn lựa chọn có đầy đủ các tiêu chí sau:

 

  • Là Bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép đối với dịch vụ nâng vòng mông
  • Có địa chỉ rõ ràng, có website và Fanpage với lượng tương tác cao
  • Có công nghệ thẩm mỹ hiện đại và cơ sở vật chất khang trang
  • Có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được cấp chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các ca phẫu thuật nâng vòng mông.
  • Sử dụng hình ảnh khách hàng thực tế
  • Có chế độ bảo hành rõ ràng, dài lâu.

 

Trên là những chia sẻ về phương pháp nâng vòng mông. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi