Bấm mí đa điểm Hàn Quốc sự thật có thể giảm thị lực

Trên một số mạng xã hội hiện nay xuất hiện thông tin bấm mí đa điềm Hàn Quốc có thể làm giảm thị lực. Vấn đề này khiến nhiều chị em lo lắng và e ngại việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Vậy, sự thật có phải như vậy? Theo dõi bài viết để làm rõ vấn đề trên nhé.

Hiểu đúng về công nghệ bấm mí đa điểm Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí đa điểm hàn quốc được ứng dụng phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ. Đây là một bước cải tiến mới của công nghệ thẩm mỹ mắt, khắc phục được các khuyết điểm của công nghệ bấm mí mắt cũ, đem tới hiệu quả tối ưu hơn và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc sự thật có thể giảm thị lực

Bấm mí là kĩ thuật tạo nếp mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách mà chỉ can thiệp vùng da và cơ mí mắt trên. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 30 phút và cần khoảng 5-7 ngày để hồi phục. Bấm mí hàn quốc phù hợp áp dụng cho những chị em có đôi mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn. Tuy nhiên, những chị em có mí mắt sụp hay mỡ thừa nhiều không nên thực hiện.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Công nghệ bấm mí đa điểm tuy chỉ là kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản nhưng vẫn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Quy trình bấm mí được thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng, tư vấn tỉ lệ tạo nếp mí phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và gây tê vùng mí mắt để hạn chế đau nhức.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bấm mí đa điểm bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

Phương pháp bấm mí đa điểm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện mà không cần lo lắng tới biến chứng. Hơn nữa, với những trường hợp đang gặp các khuyết điểm về mắt một mí thì việc áp dụng giải pháp này sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối.

Có bị giảm thị lực khi bấm mí đa điểm Hàn Quốc?

Như đã đề cập ở trên, công nghệ bấm mí chỉ là kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, hoàn toàn không bóc tách, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt. Do vậy, việc làm ảnh hưởng tới thị lực là không có như một số thông tin trên mạng.

Một số vấn đề bạn có thể gặp phải sau thực hiện bấm mí đó là: Vùng mắt bị sưng tấy, đau nhức, bầm tím… Đây là những biểu hiện bình thường và chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn. Bạn có thể thực hiện theo một số hướng dẫn của bác sĩ để giảm sưng đau.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên các biến chứng xấu, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Có thể xem thêm những bài viết liên quan

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường?

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc

Địa điểm bấm mí đa điểm Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc sự thật có thể giảm thị lực

Địa chỉ bấm mí đa điểm Hàn Quốc an toàn

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin đem tới các dịch vụ làm đẹp cao cấp và an toàn cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng công nghệ bấm mí đa điểm hàn quốc, giúp chị em lấy lại tự tin với đôi mắt đẹp như ý. Chi phí thực hiện tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Nếu đang gặp các khuyết điểm về mắt, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi