Cắt mí Hàn Quốc giải pháp hạn chế sẹo xấu sau thực hiện

Để có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý, nhiều chị em hiện nay đã áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo nếp mí mắt hiện đại, được thực hiện với quy trình an toàn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc giải pháp hạn chế sẹo xấu sau thực hiện.

 

 

HIỂU RÕ VỀ CÔNG NGHỆ CẮT MÍ HÀN QUỐC

 

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng phổ biến tại Viêt Nam trong những năm gần đây. Công nghệ thẩm mỹ này giúp chị em nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm về mắt, đặt biệt là tình trạng mắt một mí. Chỉ sau một lần thực hiện khoảng 60 phút, chị em sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên.

Cắt mí là một tiểu phẫu, sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, từ đó hình thành nếp mí mới tại vị trí đã được xác định. Với những trường hợp bị sụp mí, mí mắt trên có nhiều mỡ thừa da dư thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ. Bước cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

Kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc có thời gian thực hiện nhanh, áp dụng được cho đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, các chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt bị lão hóa, nhăn nheo và chảy xệ, sụp mí có thể áp dụng công nghệ này để cải thiện. Tuy vậy, với những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

 

 

Cắt mí hàn quốc giải pháp hạn chế sẹo xấu sau thực hiệnCắt mí Hàn Quốc giải pháp hạn chế sẹo xấu sau thực hiện

 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC?

 

So với các phương pháp cắt mí mắt truyền thống thì cắt mí mắt Hàn Quốc có sự cải tiến về kĩ thuật. Từ đó, khắc phục được các khuyết điểm, đảm bảo được tính an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả và chỉ khoảng 7 ngày nếp mí mắt sẽ đẹp tự nhiên.

Với những chị em đang gặp khuyết điểm mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn/ mí lệch/ sụp mí… thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này để cải thiện. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh và cải thiện tối ưu khuyết điểm, cắt mí mắt Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ làm đẹp hot được đông đảo chị em tin chọn.

Không những vậy, phương pháp cắt mí còn hạn chế tình trạng xâm lấn, không làm tổn thương các dây thần kinh nhạy cảm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt. Ngoài ra, cắt mí còn hạn chế được các biến chứng xấu, không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

Tham khảo bài viết: Phân biệt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc

 

 

CÁCH HẠN CHẾ SẸO XẤU SAU CẮT MÍ HÀN QUỐC

 

 

Để hạn chế hình thành sẹo xấu sau khi thực hiện cắt mí, các chị em cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 

 

Cắt mí hàn quốc giải pháp hạn chế sẹo xấu sau thực hiệnCắt mí Hàn Quốc giải pháp hạn chế sẹo xấu sau thực hiện

 

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN:

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ. Với những địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, bạn sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện. Phòng phẫu thuật và máy móc thiết bị tại đây cũng đảm bảo vô trùng.

Trước khi tiến hành cắt mí, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, tư vấn tạo tỉ lệ nếp mí. Với sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác sẽ giúp hạn chế việc để lại sẹo xấu, đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

 

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU ĐÚNG CÁCH:

Chế độ chăm sóc sau cắt mí đóng vai trò quyết định tới 30% hiệu quả. Do vậy, bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh, ăn uống, chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Trong thời gian này, bạn nên hạn chế những tác động tiêu cực tới vùng mắt, không ăn thực phẩm dễ gây kích ứng và để lại sẹo xấu như: rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, nước tương…

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt mí cách làm để không để lại sẹo xấu. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.