Cắt mí Hàn Quốc giữ được lâu không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em có ý đinh thực hiện cắt mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Nhưng em có một thắc mắc: Cắt mí Hàn Quốc có giữ được lâu không? Vì e rất sợ phải thực hiện lại nhiều lần. Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Xin cảm ơn bác sĩ.

 

(Ngọc Lan - 24 tuổi)

 

Thân chào Ngọc Lan! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi: Cắt mí Hàn Quốc có giữ được lâu không của bạn, các bác sĩ MEDIKA xin phép được trả lời cụ thể trong phần tư vấn dưới đây:

 

 

Cắt mí Hàn Quốc giữ được lâu không?

 

 

Cắt mí Hàn Quốc hiện là một trong những dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện cắt mí cho khách hàng theo 2 phương pháp: cắt mắt 2 mí M-plasty và cắt mắt 2 mí - tạo hình mắt đẹp. Cắt mí mắt giữ được lâu không còn tùy thuộc vào từng cơ địa và tình trạng mỗi người.

Với cắt mắt 2 mí M Plasty: Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành đo vẽ đôi mí mắt mới theo đúng nhu cầu của khách hàng và hài hòa với gương mặt. Đồng thời, rạch một đường mảnh từ 1 - 2mm ở đường mí mắt. Tạo cho đôi mắt to, tròn, long lanh thu hút mọi ánh nhìn. Với phương pháp này, khách hàng sẽ có đôi mắt 2 mí linh hoạt và cực kỳ quyến rũ duy trì trong thời gian dài lâu.

Với cắt mắt 2 mí - tạo hình mắt đẹp: Đây là phương pháp phẫu thuật tạo hình cắt mắt 2 mí bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 - 2mm ở đường mí mắt, kèm theo đó là loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng trên mắt, sau đó điều chỉnh để mắt trông trẻ trung hơn. Với phương pháp này, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Tham khảo bài viết: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

 

Hai phương pháp cắt mí mắt hiện đại được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện dựa trên cấu tạo tự nhiên của mí mắt, cùng sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm nên sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

 

 

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp rạng ngờiCắt mí Hàn Quốc giữ được lâu không?

 

 

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Ngay cả khi về nhà, chuyên gia tư vấn sẽ thường xuyên gọi điện cập nhật tình trạng phục hồi, tư vấn kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Vết thương mau lành sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí mới đẹp, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh y tế - thẩm mỹ, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cùng với việc kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho thao tác của bác sĩ nhanh gọn, chính xác. Hạn chế xâm lấn hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh, đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời, kết quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cắt mí Hàn Quốc tại MEDIKA.

Chúng tôi đã giải đáp cho Ngọc Lan những thông tin liên quan đến cắt mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. Hy vọng thông qua bài viết, Ngọc Lan đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi