LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi Hàn Quốc có bị kéo mắt không?

  Xin chào bác sĩ MEDIKA! Em có mũi tẹt, sống mũi không được cao. Em có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ có thể tư vấn cho e nâng mũi Hàn Quốc có bị kéo mắt không? Mong bác sĩ trả lời sớm. Em xin cảm ơn bác sĩ.

  (Thanh Mai - quận Gò Vấp)

   

  Thân chào bạn Thanh Mai! Đầu tiên, MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mĩ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có bị kéo mắt không của bạn. Các bác sĩ MEDIKA xin phép trả lời như sau:

  Nâng mũi Hàn Quốc có bị kéo mắt không?

   

   

  Các chuyên gia của MEDIKA khẳng định rằng khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn không bị kéo mắt. Các nhà nghiên cứu thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi công bố phương pháp nâng mũi đều đã tính toán nhiều lần những chi tiết nhỏ, sao cho kết quả đạt được tối ưu và không để lại bất kỳ di chứng nào. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc của MEDIKA được chuyển giao 100% từ công nghệ Hàn Quốc. Bản thân là người nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài về, chúng tôi đều phải thử nghiệm trên mô hình và mẫu vật nhiều lần trước khi thực hiện trên cơ thể người.

   

  MỘT QUY TRÌNH KỸ THUẬT CHUẨN LÀ BẠN SẼ ĐƯỢC THĂM KHÁM TÌNH TRẠNG MŨI:

  • Khuyết điểm mũi: mũi gồ, mũi tẹt …
  • Da mũi.
  • Dáng mũi sau khi nâng.

   

  Sau đó dựa vào thảo luận giữa mong muốn của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp. Rồi tiến hành đo vẽ mũi.

  Cuối cùng là tiến hành nâng mũi theo những đo đạc trước đó. Bạn có thể thấy để cải thiện dáng mũi của bạn, chúng tôi đều tính toán kỹ càng từng chi tiết để bạn có kết quả như ý muốn, không để lại bất kỳ di chứng nào. Vì vậy khả năng nâng mũi bị kéo mắt rất hiếm gặp, gần như không xảy ra.

  Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao lâu được quan hệ?

  Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

   

  BÍ QUYẾT ĐỂ KHÔNG BỊ KÉO MẮT KHI NÂNG MŨI

  Để không để cho những rủi ro thẩm mỹ này xảy ra, khách hàng đi nâng mũi Hàn Quốc cần chú ý những điều sau:

  • Chọn bác sỹ nâng mũi có chuyên môn, tay nghề lâu năm. Đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Lời khuyên cho bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ vì bác sĩ ở đây thường được kiểm chứng từ Bộ Y Tế.
  • Chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Có nguồn nhập nguyên liệu thẩm mỹ chất lượng.
  • Đặc biệt, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ có bảo hành mũi cho bạn.
  • Bạn nên nghe lời tư vấn từ các bác sỹ chuyên môn. Rất nhiều trường hợp các bạn có da mũi mỏng nhưng muốn nâng cao sống mũi như Tây, không nghe lời bác sỹ. Sau khi nâng mũi, da không đủ độ đàn hồi trùm lên phần sụn, dẫn đến tình trạng kéo mắt.

   

  Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, ứng dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến, đồng thời kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, giúp cho thao tác của bác sĩ chính xác, nhanh gọn. Mang đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng trong từng dịch vụ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại MEDIKA mà không phải lo lắng gì về rủi ro thẩm mỹ.

  Chúng tôi đã giải đáp cho Thanh Mai những thông tin liên quan đến thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có bị kéo mắt không của bạn. Hy vọng thông qua bài viết, Thanh Mai đã tìm ra lời giải đáp cho mình.

  To top