Phun mí mắt có bị sưng không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Mí mắt của em không rõ. Em được khuyên là nên thực hiện phun mí mắt. Nhưng em có một thắc mắc liệu phun mí mắt có bị sưng không? Vì công việc của em phải tiếp xúc với nhiều người. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ.

 

(Thu Hoa - Quận Bình Chánh)

 

Thân chào Thu Hoa! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi phun mí mắt có bị sưng không của bạn. Các chuyên viên của MEDIKA xin phép được trả lời cụ thể như sau:

 

 

Kết quả sau khi phun mí mắt mở tròng

 

 

PHUN MÍ MẮT CÓ BỊ SƯNG KHÔNG?

 

Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi đến cho MEDIKA khi có ý định thực hiện phun mí mắt. Các chuyên viên của MEDIKA chia sẻ rằng phun mí mắt hoàn toàn không gây sưng.

Phun mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc và nhanh chóng trở nên phổ biến ở khắp các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Đây được coi là một hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt. Thay vì mất thời gian kẻ vẽ cho đôi mắt thêm có hồn thì phun mí tạo ra đường kẻ mắt vĩnh viễn bằng đường xăm, khiến đôi mắt bạn luôn lung linh ngay cả khi không trang điểm.

Bản chất của phương pháp làm đẹp này là sử dụng máy phun chuyên dụng kết hợp với mực xăm tác động lên lớp hạ bì của vùng da mi mắt để đưa mực xăm tạo đường viên mi mắt, giúp đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Mí mắt bị sưng là do xuất phát từ thực tế nhiều địa chỉ phun xăm kém uy tín chất lượng gây nên tình trạng sưng tấy nhiễm trùng, đau đớn thậm chí để lại sẹo cho nhiều khách hàng. Nhưng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giỏi tay nghề cao có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Đồng thời mực xăm được sử dụng trong quá trình phun mí mắt được chiết xuất từ nhiên nhiên, không gây kích ứng với cơ thể, không sẹo không sưng không đau. Mọi thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng chuyên nghiệp không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đặc biệt rất an toàn cho mắt của bạn.

 

Đọc tiếp bài viết: Giải đáp mọi thắc mắc về phun mí mắt mở tròng

 

 

Phun mí mắt có bị sưng không?

 

 

CÁCH CHĂM SÓC MẮT SAU KHI PHUN MÍ MẮT

 

Bởi vùng da quanh mắt rất nhạy cảm và mỏng manh. Do đó, chăm sóc sau khi phun mí mắt là 1 bước rất quan trọng, tuy không phức tạp nhưng bạn cần tuyệt đối làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh hạn chế tối đa việc sưng, đau. Để đôi mắt bạn mau lành và nhanh chóng ổn định, lưu ý một số điều sau để giảm sưng cho đôi mắt:

 

  • Hạn chế xem ti vi, đọc truyện, sử dụng máy tính, điện thoại trong thời gian đầu.
  • Vệ sinh vùng mắt để tránh nhiễm trùng.
  • Bảo vệ vùng da mắt sau khi phun tránh bụi bẩn và những tác động bên ngoài, không cho nước dính vào vùng da phun mí mắt..
  • Không trang điểm vùng mắt cho đến khi mắt lành hẳn.
  • Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, caffe… để tránh gây mủ, để lại sẹo.
  • Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.
  • Sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ để có một kết quả như ý.
  • Tái khám đúng lịch hẹn.

 

Chúng tôi đã giải đáp cho Thu Hoa những thông tin liên quan đến phun mí mắt. Hy vọng thông qua bài viết, Thu Hoa đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi