Giải đáp mọi thắc mắc về phun mí mắt mở tròng

Phun mí mở tròng là phương pháp thẩm mỹ tạo viền mắt đẹp, giúp “ăn gian” cho đôi mắt to, tròn hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt mới được nhiều chị em lựa chọn để thay thế cho phương pháp phun mí mắt truyền thống. Bài viết dưới đây giúp chị em giải đáp mọi thắc mắc về phun mí mắt mở tròng.

 

 

1. PHUN MÍ MỞ TRÒNG LÀ GÌ?

 

Phun mí mở tròng là hình thức phun viền mí mắt để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp, tạo cảm giác cho đôi mắt trông to hơn, hài hòa, lôi cuốn cho cả khuôn mặt. Kỹ thuật phun mí mắt cần phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi của mũi kim vì đường viền mí mắt rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi chuyên viên thực hiện phải là người dày dặn kinh nghiệm.

So với phương pháp phun mí mắt truyền thống, phun mí mở tròng không chỉ tạo đường viền mí rõ nét, ấn tượng và còn tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn, là trào lưu thẩm mỹ mới được nhiều người lựa chọn.

 

 

Phun mí mở tròng tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp
Giải đáp mọi thắc mắc về phun mí mắt mở tròng

 

 

2. PHUN MÍ MẮT CÓ HẠI KHÔNG, CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ LỰC KHÔNG?


Phun mí mắt mở tròng được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau. Chỉ tác động chỉ nằm ở lớp thượng bì của da, không đi sâu vào các lớp da, không làm ảnh hưởng gì tới khu vực giác mạc, kết mạc nên không làm ảnh hưởng đến tình trạng mí mắt cũng như thị lực.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, đường phun mí mới sẽ được hình thành ngay trên nếp mí cũ, giúp bạn sở hữu mí mắt sắc nét, tạo điểm nhấn và thần thái cho đôi mắt. Nhờ đó, bạn sẽ không còn mất thời gian cho những thao tác kẻ vẽ bằng các loại bút vẽ mi rắc rối nữa.

Mực xăm mí MEDIKA sử dụng trong phun mí mở tròng chiết xuất từ thiên nhiên, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, độ bền lâu dài, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ, thân thiện với cơ thể.

 

 

3. PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Phun mí mở tròng là kỹ thuật phun mí mắt chỉ tác động vào phần thượng bì của da, không xâm lấn nên không làm tổn thương, không gây đau đớn. Trước khi thực hiện phương pháp phun mí mở tròng, các chuyên viên sẽ thực hiện ủ tê cho bạn nên trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Phương pháp được thực hiện bởi sử dụng mũi kim rất nhỏ không tạo tổn thương nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

 

Đọc tiếp bài viết: Những điều bạn cần biết khi quyết định phun mí mắt

 

 

Giải đáp mọi thắc mắc về phun mí mắt mở tròng
Giải đáp mọi thắc mắc về phun mí mắt mở tròng

 

 

4. PHUN MÍ MỞ TRÒNG Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ, đối với dịch vụ phun mí mở tròng không phải là phương pháp đơn giản cần được thực hiện tỉ mỉ chính xác từng milimet nếu không sẽ gây tổn thương mắt hoặc kết quả thẩm mỹ không đẹp.

Được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ công nghệ cao uy tín hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ MEIDKA là điểm đến tin cậy cho các tín đồ phun xăm thẩm mỹ. Tại đây hội tụ đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Với đôi bàn tay tài hoa và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế mang lại hiệu quả thẩm mỹ ưu việt, luôn nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mời bạn tham khảo dịch vụ phun mí vi chạm của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh với đường mí sắc nét đẹp tự nhiên tô điểm cho đôi mắt thêm nổi bật.

Qua chủ đề hy vọng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự tư vấn tận tình, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng quyết định thực hiện phun mí mở tròng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi