Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em năm nay 20 tuổi, đôi mắt của em là đôi mắt một mí nên nhìn không được to tròn, long lanh. Em có ý định đi cắt mí mắt. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp cho em. Xin cảm ơn bác sĩ.

 

(Xuân Nghi - quận Tân Bình)

 

Thân chào Xuân Nghi! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn Xuân Nghi đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không của bạn, các bác sĩ của MEDIKA xin phép được trả lời cụ thể như sau:

 

 

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

 

 

Để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tràn đầy sức sống, rất nhiều người đã tìm đến cho mình giải pháp cắt mí Hàn Quốc. Vì đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, là bộ phận khá nhạy cảm nên các bạn cần có một sự lựa chọn cẩn thận cho quyết định của mình. Vì thế cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng của MEDIKA.

Phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh, chỉ can thiệp ở vùng ngoài da mắt, hoàn toàn không xâm lấn, không động chạm tới cấu trúc sâu bên trong. Chính vì vậy cắt mí mắt hoàn toàn có thể hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, không làm tổn thương, ảnh hưởng đến thị lực hay không xâm lấn đến giác mạc của đôi mắt.

Do là tiểu phẫu nhỏ nên bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ vùng mắt, sau đó rạch một đường nhỏ, mảnh ở trên mí mắt, khéo léo cắt bỏ nhanh phần da dư chùng, mỡ thừa ở mí mắt, cuối cùng khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí. Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn tuân thủ theo các quy đinh an toàn của Bộ y tế hạn chế xâm lấn, không kích ứng với cơ thể, nên hoàn toàn không đau và không để lại sẹo.

Thời gian phục hồi ca phẫu thuật cắt mí mắt khá nhanh. Nếu bạn thường xuyên sử dụng túi chườm lạnh để hạn chế sưng, tuân thủ theo đúng những cách chăm sóc mắt tại nhà mà bác sĩ MEDIKA hướng dẫn bạn sau phẫu thuật và sử dụng thuốc đúng theo đơn thuốc. Trong vòng 1 tuần, mắt của bạn sẽ hoàn toàn ổn định (tùy theo cơ địa và tình trạng của mỗi người).

 

Đọc tiếp bài viết: Phân biệt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc

 

 

Phẫu thuật Cắt mí mắt MEDIKA

 

 

Cắt mí mắt hầu hết không có bất kỳ nguy hiểm nào hay biến chứng có hại nào cho cơ thể nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, ca phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt. Kết hợp với việc ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại vào phẫu thuật, trang thiết bị tiên tiến, luôn mang đến cho các bạn những dịch vụ thẩm mỹ mới  và chất lượng, an toàn và kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, để có được một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên:

Chúng tôi đã giải đáp cho Xuân Nghi những thông tin liên quan đến thắc mắc đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết, Xuân Nghi đã tìm ra lời giải đáp cho mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi