Phân biệt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay có 2 phương pháp tạo hình mắt hai mí là cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc. Vì bạn biết đấy, đôi mắt một mí thường khiến bạn trở nên kém xinh xắn hơn so với một đôi mắt hai mí rõ ràng, hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Hai phương pháp này khác nhau thế nào, tuỳ vào tình trạng mắt như thế nào mà bạn nên chọn phương pháp nào cho thật phù hợp. Bài viết này MEDIKA sẽ giúp bạn phân biệt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc - hai phương pháp làm đẹp mắt đó nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ HÀN QUỐC

 

- Cắt mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian phẫu thuật chỉ từ 30 đến 45 phút. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí vĩnh viễn và đây được coi là một kỹ thuật phổ biến từ trước tới nay.

- Đầu tiên, các bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mi mắt cho bạn rồi dùng dao, cắt rạch một đường mảnh từ 1 – 2 mm ở đường mí mắt, kèm theo đó là lấy mỡ mí mắt thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên hơn, cuối cùng khâu lại tỉ mỉ.

- Cách cắt mí Hàn Quốc này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí.

 

Phẫu thuật cắt mí mắtPhân biệt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc

 

 

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC

 

- Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Bấm mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

- Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh hơn nhờ số điểm bấm mí được thực hiện nhiều hơn phương pháp bấm mí cũ (từ 4 điểm trở lên).

 

Đọc tiếp bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

 

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc

 

 

Phân biệt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc

 

 

• CẮT MÍ HÀN QUỐC:

- Ưu điểm: Có thể loại bỏ da và lấy mỡ mí mắt thừa, giúp mắt trông đẹp hơn và trẻ hơn. Đồng thời có thể khắc phục tình trạng mắt một mí hoặc sụp mí mắt. Thời gian thực hiện từ 30 - 45 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

- Đối tượng nên cắt mắt 2 mí là những ai muốn tạo 2 mí vĩnh viễn, hoặc với những người có nhiều da và mỡ thừa quanh mắt.

 

Xem tiếp bài viết: Cách giảm sưng sau cắt mí giúp mí mau lành

 

 

• BẤM MÍ HÀN QUỐC

- Ưu điểm: phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện. Thời gian thực hiện từ 20 - 30 phút, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

- Phương pháp này áp dụng hiệu quả đối với những khách hàng còn trẻ tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt.

Khi thực hiện phẫu thuật làm đẹp mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ của MEDIKA thăm khám và tư vấn kĩ càng, để lựa chọn đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp với tình trạng và kinh tế của từng khách hàng, để mang lại cho khách hàng một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, long lanh, thu hút người đối diện.

MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, luôn đi trước dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong bấm mí Hàn Quốc, cắt mí Hàn Quốc. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
• Hotline: 1900 65 66
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi