Phun thêu chân mày và điêu khắc chân mày có gì khác?

Không ai có thể phu nhận, đôi lông mày góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày như phun xăm, phun thêu chân mày, phun mày tán bột, điêu khắc chân mày, cấy, nối lông mày… Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các chuyên viên của MEDIKA là phun thêu chân mày và điêu khắc chân mày có gì khác? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi đó.

 

 

1. ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ?

 

- Điêu khắc chân mày là kỹ thuật cải tiến của phun thêu chân mày. Khi thực hiện, các chuyên viên của MEDIKA sẽ dùng một dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt “dao điêu khắc”. Loại dao này có nhiệm vụ đưa mực xuống dưới da tạo thành những đường nét sợi lông mày với độ cong tự nhiên, gần giống với lông mày thật.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY:

 

- Lưỡi dao điêu khắc được thiết kế siêu nhỏ, sắn bén giúp cho các chuyên gia thao tác chính xác, hạn chế cảm giác đau và chảy máu.

- Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, nên dáng chân mày trông cực kỳ tự nhiên, không có đường viền (khung) bao quanh.

- Màu mực của MEDIKA sử dụng là mực từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

-Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Điêu khắc chân màyPhun thêu chân mày và điêu khắc chân mày có gì khác?

 

 

2. PHUN THÊU CHÂN MÀY LÀ GÌ?

 

Phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp chân mày đã xuất hiện từ lâu, hình thức sử dụng máy phun có gắn đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào dưới da, tạo nên những đường nét đều, mảnh xen kẽ sợi lông mày tự nhiên. Phun thêu lông mày thích hợp cho những người có dáng lông mày nhạt màu, không sắc nét.

 

 

• ƯU ĐIỂM CỦA PHUN THÊU CHÂN MÀY:

 

- Đầu kim chỉ lướt nhẹ trên da nên ít đau và ít chảy máu.
- Lông mày tự nhiên hơn các phương pháp xăm, khuôn mặt cũng mềm mại và hài hòa hơn.
- Mực thêu giữ được lâu.

 

Đọc tiếp bài viết: Cách chăm sóc sau điêu khắc chân mày

 

 

Nên điêu khắc hay phun thêu chân mày

 

 

3. ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY VÀ PHUN THÊU CHÂN MÀY CÓ GÌ KHÁC?

 

- Điểm giống nhau giữa điêu khắc chân mày và phun thêu chân mày là đều tạo ra những sợi lông mày mềm mại, xen lẫn sợi lông mày thật để tạo thành tổng thể phù hợp với khuôn mặt. Cả điêu khắc lông mày lẫn phun thêu chân mày đều đem lại vẻ đẹp tự nhiên hơn so với các kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ khác.

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA ĐIÊU KHẮC VÀ PHUN THÊU CHÂN MÀY CHÍNH LÀ:

 

- Điêu khắc chân mày thường cho kết quả mờ hơn phun thêu chân mày, đồng thời, điêu khắc chân mày có thời gian duy trì ngắn hơn so với phun thêu chân mày.

- Điêu khắc chân mày trông tự nhiên hơn phun thêu chân mày. Với một số người có lông mày thưa, khi tiến hành phun thêu chân mày sẽ có phần hơi cứng. Ngược lại, điêu khắc lông mày lại là sự lựa chọn phù hợp.

- Khi thực hiện các phương pháp làm đẹp chân mày của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về các phương pháp phù hợp với từng người, giúp cho bạn có một đôi chân mày đẹp hài hòa với đường nét gương mặt.

MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, luôn đi trước dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong điêu khắc chân mày. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
• Hotline: 1900 65 66
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi