Bấm mí Hàn Quốc - Tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo - MEDIKA.vn

Bấm mí Hàn Quốc - Tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 24/10/2017

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, là điểm thu hút trên khuôn mặt của các bạn, đặc biệt là các bạn phái đẹp. Tuy nhiên, đôi mắt của người Châu Á nói chung và người Việt Nam ta nói riêng thường là một mí và nhỏ khiến cho gương mặt của các bạn thiếu linh hoạt và mang đến ánh nhìn thiếu thiện cảm cho người đối diện. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc - tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo ra đời chính là giải pháp đơn giản mà hữu hiệu, nhanh chóng mang đến đôi mắt hai mí long lanh, tròn đẹp cho các bạn phái đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc - Tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Chỉ bằng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng, được nhập khẩu từ xứ sở làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc, cùng các bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, tiến hành tạo liên kết giữa da mi mắt và nâng cơ mi bằng chỉ thẩm mỹ, do đó khi các bạn mở mắt sẽ hình thành một mí mắt mới tự nhiên như thật.

Hơn nữa bấm mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) là kĩ thuật thẩm mỹ mắt vô cùng đơn giản, không phẫu thuật cũng như bóc tách và cắt rạch gì nên tuyệt đối an toàn, không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực.

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấn

 

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thích hợp cho các bạn dưới 30 tuổi vì đây là độ tuổi để tiến hành bấm mí. Hay những người có mắt một mí, hai mí lót, hay đôi mắt không cân đối, một bên một mí, một bên hai mí.

Chỉ sau 20 phút trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bạn sẽ thấy ngay được kết quả bấm mí. Mắt hai mí to, rõ ràng, hài hòa với tỷ lệ của khuôn mặt mỗi khách hàng. Sau khoảng ba đến năm ngày mí mắt sẽ ổn định dần và cho kết quả như ý.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc

Dụng cụ bấm mí và chỉ tự tiêu được nhập trực tiếp tại xứ sở làm đẹp Hàn QuốcBấm mí Hàn Quốc - Tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

 

Với kỹ thuật luồn chỉ chuyên biệt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ sẽ tạo sự nâng đỡ vững chắc giữa da vùng mí và cơ nâng mí mắt giúp cho nếp mí của các bạn ổn định lâu dài, không biến chứng và an toàn với thị lực.

Công nghệ tại MEDIKA chắc chắn hiện đại, trang thiết bị, đặc biệt là dụng cụ bấm mí và chỉ tự tiêu được nhập trực tiếp tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tham khảo dịch vụ: Cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

 

Nếu các bạn mơ ước có đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên sâu về các dịch vụ làm đẹp mắt thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc - tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc này, các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ qua hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé.