Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Đa phần người Việt ta phần mắt thường có các khiếm khuyết như: mắt không có nếp mí, mí ẩn hoặc mỡ thừa mí trên...điều này làm cho đôi mắt trông không được đẹp mà trở nên nhỏ và dài. Để khắc phục khuyết điểm này nhiều bạn gái đã tự mình khắc phục bằng cách áp dụng các mẹo trang điểm nhằm che giấu đi những phần không được đẹp này, nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. Để không mất nhiều thời gian trang điểm lại có thể khắc phục triệt để tình trạng trên bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi nhắc đến thẩm mỹ làm đẹp nhiều người vẫn còn lo lắng về vấn đề an toàn trong quá trình thực hiện. Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không là mối lo chung của các bạn trẻ khi nghĩ đến phương pháp làm đẹp này.

 

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

 

 

VẬY BẤM MÍ MẮT CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

Khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về bấm mí mắt có liên quan gì không? Bởi đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn với 6 không là: không bóc tách, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến thị lực, không cắt rạch, không gây ra cảm giác đau đớn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn và trông rất tự nhiên mà không hề thấy dấu vết của sự thẩm mỹ.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được ưa chuộng còn nhờ vào yếu tố đó là có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút. Trước khi thực hiện bạn còn được gây tê tại vùng mắt và sau đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, cũng như nếp gấp trên cả hai mí mắt. Dựa theo đường nếp mí này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ để tạo ra mối liên kết giữa phần da mi mắt cùng cơ nâng mi. Vì vậy, khi mở mắt ra sẽ hình thành nên một nếp mí mới mềm mại và rất tự nhiên.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc - tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

 

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấnBấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

 

Vì đây là hình thức làm đẹp không phẫu thuật cho nên bạn sẽ không hề bị cắt rạch nên không gây tổn thương và không bị để lại sẹo. Đặc biệt, sau tiểu phẫu rất ít phù nề mà chỉ bầm nhẹ, bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh vùng mắt cẩn thận cũng như tuân thủ theo đúng một vài chỉ dẫn của bác sĩ là được.

 

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc

 

Mắt đẹp mang lại sức hút và sự tự tin cho bạn

 

 

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, hết sức bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng, không bóc tách, giúp hạn chế tối đa các thương tổn cho vùng mắt.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là phương pháp đã được chúng tôi tiếp nhận từ Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng trong quá trình làm đẹp cho khách hàng rất thành công.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về bấm mí mắt hoặc tất cả những thông tin liên quan đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0984445354.