Nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ là gì?

Cùng với thời gian và sự tác động của những yếu tố bên ngoài, vòng 1 của các chị em phụ nữ sẽ dần dần mất đi sự săn chắc, gọn gàng mà thay vào đó sẽ bị chảy xệ, nhão ra, điều này vừa mất thẩm mỹ vóc dáng cơ thể vừa khiến hầ hết các chị em đều mất tự tin. Ngày nay, nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả cho những bộ vòng 1 bị chảy xệ, giúp các chị em tự tin hơn vào vẻ ngoài của mình. Vậy nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ là gì? Cùng MEDIKA tìm hiểu nhé!

 

Nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ là gì?

 

 

NÂNG VÒNG 1 SA TRỄ BẰNG CHỈ LÀ GÌ?

 

Nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ hay còn gọi là treo vòng 1 chảy xệ là một phương pháp thẩm mỹ nâng nhẹ nhàng, đơn giản, không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo khuôn vòng 1 trở về vị trí ban đầu để nhằm tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn vòng 1 đồng thời hạn chế tối đa mức độ xâm lấn cho bầu vòng 1.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ sẽ phù hợp với những trường hợp vòng 1 sa trễ, chảy xệ ở mức độ vừa phải, còn với những chị em vòng 1 đã lão hóa nặng, nhăn nheo, chảy xệ nặng thì phương pháp này không phát huy hết hiệu quả. Lúc này, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ - một trong những giải pháp thẩm mỹ nâng vòng 1 an toàn, hiệu quả giúp bạn sớm có được đôi gò bồng đào thon gọn, săn chắc, quyến rũ.

 

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ không cần phẫu thuật áp dụng tại nhà

 

Giải pháp cứu rỗi vòng 1 chảy xệ, kém săn chắc

 

 

NÂNG VÒNG 1 SA TRỄ BẰNG CHỈ THẨM MỸ Ở ĐÂU?


Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng là những yếu, khẳng định thương hiệu BVTM MEDIKA trong lòng hàng triệu khách hàng. Nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ tại MEDIKA chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ chỉ cần tiêm thuốc tê cục bộ vùng vòng 1. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ treo vòng 1 lên tạo hình căng tròn mà không gây đau đớn. Bên cạnh đó, đường khâu nhỏ được thực hiện khéo léo nên không có nguy cơ để lại sẹo trên khuôn vòng 1.

 

Nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn có được:

 

  • Giúp trả lại bầu vòng 1 căng đầy, săn chắc, hấp dẫn như ban đầu.
  • Trẻ hóa khuôn vòng 1 hiệu quả cả về kích cỡ và độ săn chắc của vòng 1.
  • An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo xấu trên cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng.
  • Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện đặt túi vòng 1 , giúp hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

 

Kết quả nâng ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch nâng vòng 1 tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé! Cám ơn bạn đã xem bài viết: Nâng vòng 1 sa trễ bằng chỉ là gì?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP