Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Sau nâng mũi bao lâu mới được quan hệ?

  Đã là phụ nữ ai cũng có nhu cầu và mong muốn được làm đẹp, đặc biệt là hình thức nâng mũi. Tuy nhiên, đã có rất nhiều thắc mắc được đặt ra khi chị em quyết định nâng mũi như: nâng mũi bao nhiêu tiền, nâng mũi có an toàn không, thậm chí là những tình huống khó nói như: Sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ? Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, các bạn có thể theo dõi thông qua bài viết sau:

  Như các bạn đã biết nâng mũi là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, bè,… mang lại chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi để kết quả được hoàn thiện bạn cần tuân theo một vài sự chỉ dẫn của bác sĩ, cũng chính vì lý do đó mà nhiều chị em thắc mắc sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ để không làm ảnh hưởng tới dáng mũi?

  Sau nâng mũi bao lâu mới được quan hệ?

   

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC SAU NÂNG MŨI BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ

  Nâng mũi tùy theo kỹ thuật mà bạn áp dụng sẽ có thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các kỹ thuật đều có điểm chung là không lấn hay tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể nên việc sinh hoạt vợ chồng sẽ không hề bị ảnh hưởng.

  Tuy nhiên, trong sinh hoạt vợ chồng bạn nên chú ý một vài vấn đề nhỏ như không động chạm hay va đạp mạnh vào mũi trong thời gian đầu, vì khoảng thời gian này mũi vẫn còn yếu chưa được gắn kết chắc chắn. Ngoài ra, sau khi nâng mũi, vùng mũi có thể sưng nề nhẹ trong vài ngày, sau đó chuyển sang giai đoạn phục hồi tự nhiên nên bạn không phải quá lo lắng.

  Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì tháo chỉ?

  Sau nâng mũi bác sĩ sẽ dùng nẹp, băng chuyên dụng để cố định chắc chắn vùng mũi

   

  Sau nâng mũi bác sĩ sẽ dùng nẹp, băng chuyên dụng để cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra, 2 lỗ mũi sẽ được đặt 2 miếng mesh giúp hạn chế chảy máu vết thương. Thông thường, sau khoảng 1 - 2 tuần bạn sẽ hài lòng với dáng mũi mới không chỉ cao mà rất thanh tú, thon gọn, mềm mại đường nét hài hòa. Trong thời gian này, bạn nên chăm sóc vết thương theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng để lại sẹo xấu và đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

  Để mũi được an toàn và cho kết quả như ý thì trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi sửa mũi chị cần kiêng các hoạt động mạnh, có tính va chạm gây ảnh hưởng đến dáng mũi như quan hệ tình dục, nằm nghiêng khi ngủ, hoạt động thể thao, massage mũi, đeo kính…

  Tham khảo: Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên

  Từ sau một tháng trở đi thì bạn có thể sinh hoạt như bình thường

   

  Từ sau một tháng trở đi thì bạn có thể sinh hoạt như bình thường bởi lúc này mũi đã bình phục như thường và đẹp tự nhiên (tuy nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, nên cần phải lưu ý).

  Nếu chị em nào vẫn còn thắc mắc về vấn đề sau nâng mũi hoặc bất cứ câu hỏi nào liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thông qua số hotline 0984445354 để được giải đáp cụ thể nhé!

  To top