Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? - Bệnh viện thảm mỹ MEDIKA

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 12/11/2021

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với món ăn đặc trưng là kim chi mà còn là xứ sở được biết đến với các công nghệ làm đẹp hiện đại tiến tiến trên thế giới như nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc. Hiện nay, các chị em yêu cái đẹp không cần phải đến tận sứ xở kim chi xa xôi mới có thể trải nghiệm các công nghệ này mà nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đã ứng dụng thành công những công nghệ này. Tuy nhiên, mọi người thường có xu hướng so sánh cũng như chọn lựa công nghệ phù hợp với mức giá hợp lý với bản thân mình khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm đáp án qua bài viết sau nhé.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Khi thực hiện công nghệ này các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, nên hoàn toàn không bóc tách cũng như cắt rạch, do đó khi các bạn mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới rất tự nhiên.

 

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

 

Thời gian tiến hành phương pháp bấm mí này khoảng 15 đến 20 phút. Sau khi bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa và duy trì lâu dài. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt không rõ mí, mí lẫn hay hai mí không đều nhau.

Dẫn đầu trong các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bệnh viện ứng dụng dịch vụ bấm mí tiên tiến tại Việt Nam. Không chỉ đứng đầu về chất lượng mà mức giá tại MEDIKA cũng được tính toán phù hợp với khách hàng. Bấm mí đa điểm Hàn Quốc tại MEDIKA có giá 7.000.000đ.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tại TPHCM?

 

Bấm mí Hàn Quốc - Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiênBấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

 

Đây là mức phí trọn gói, ngoài ra các bạn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Tùy theo nhu cầu nguyện vọng của mỗi khách hàng, các bác sỹ sẽ lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp với mức chi phí tương ứng.

Trong mỗi giai đoạn, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá để tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về các chương trình này có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận lễ tân và chuyên viên tư vấn để được giải đáp cụ thể.

 

Tham khảo: Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc

 

Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, thu hút ánh nhìn của bao người hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mà không cần phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc về các dịch vụ làm đẹp các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ với bệnh viện qua hotline 094 888 5354 để được các bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn bạn nhé.