Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tại TPHCM? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tại TPHCM?

Ngày đăng: 12/11/2021

Không cần phải đến Hàn Quốc xa xôi cũng không cần bỏ hàng hàng giờ để make - up…giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn chuẩn Hàn với phương pháp bấm mí mắt ngay tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự ra đời của hàng hoạt địa chỉ thẩm mỹ hiện nay khiến khách hàng không khỏi băn khoăn trong việc bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp tại TPHCM? Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.

 

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tại TPHCM?

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TPHCM?

 

Những năm trở lại đây, phong trào thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn đang “làm mưa làm gió” và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây được xem là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc sang tận Hàn Quốc để tân trang lại sắc đẹp quả là một việc khá xa vời, chưa kể chi phí đi lại, mất nhiều thời gian, bất đồng ngôn ngữ… chính là những khó khăn bạn sẽ gặp phải.

Chính vì những lý do đó, thay vì sang tận Hàn Quốc nhiều người lựa chọn thực hiện bấm mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) tại Việt Nam để phần nào giảm được chi phí, thời gian đi lại... Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chuyển giao công nghệ bấm mí hiện đại từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn “chọn mặt gửi vàng”.

 

Bấm mí mắt công nghệ Hàn, chi phí Việt

 

 

BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN, CHI PHÍ VIỆT

 

Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội tiếp nhận các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không ngừng cập nhật và ứng dụng thành công những công nghệ mới. Chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp cùng nhiều ưu đãi tốt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Luôn đề cao và chú trọng yếu tố an toàn trong dịch vụ thẩm mỹ, chúng tôi thực hiện quy trình nhấn mí tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Từ giai đoạn thăm khám, tư vấn, phẫu thuật…đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các trung tâm thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

 

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản

 

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản không cần thực hiện bóc tách hay cắt rạch phức tạp. Các bác sĩ sẽ dựa trên hình dáng khuôn ổ mắt từ đó đưa ra sự tính toán kỹ lưỡng về đường mí mới sao chođạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Quá trình thực hiện sẽ được bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác dưới sự hỗ trợ của công nghệ và chỉ chuyên dụng của Hàn Quốc.

 

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

 

Chỉ sau một vài ngày, vết thương sẽ lành, không xuất hiện sẹo hay bất kỳ biến chứng. Kết quả sau đó mà bạn nhận được là đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Với những thông tin vừa được nêu trên hy vọng bạn đã tìm ra được cho mình sự lựa chọn đúng đắn trước thắc mắc bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp tại TPHCM? Nếu còn băn khoăn nào muốn được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0948885354.