Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

 

Nâng mũi sụn tự thân do chính các Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và phát triển, bằng cách sử dụng sụn tự thân ( sụn vành tai và sụn vách ngăn ) với kĩ thuật nâng mũi toàn diện tạo nên dáng mũi S line, L line như mong muốn.

Nâng mũi sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi (chiếm 2/3 chiều dài mũi) bên cạnh đó kết hợp với kỹ thuật:

 

 • Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.
 • Dựng trụ mũi bằng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân.

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân MEDIKA

 

 

Ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 • Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp nâng cao sóng mũi, bọc sụn đầu mũi cho dáng mũi cao và mềm mại, khắc phục hoàn toàn nhược điểm lộ sóng hay bóng đỏ của các phương pháp khác, tạo dáng mũi S line tự nhiên, dáng mũi dài, đầu mũi cao, thon gọn, hài hòa với đường nét gương mặt.
 • Sử dụng sụn vách ngăn tự thân kết hợp sụn vách ngăn sinh học giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi hơn, trụ mũi vững hơn. So với các loại sụn nhân tạo, nâng mũi siêu cấu trúc sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên khi đưa vào mũi, sụn sẽ không di chuyển, không bị lệch, cho kết quả nâng mũi dài lâu.
 • Chỉ là tiểu phẫu đơn giản và được gây tê nên sẽ không đau, không xâm lấn hay để lại sẹo. Bác sĩ sẽ dễ dàng tạo được độ mềm mại cho dáng mũi, giúp mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên như mũi thật, đồng thời, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vững chắc.

 

 

Ưu điểm phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân MEDIKA

 

 

Bạn muốn biết nâng mũi siêu cấu trúc có duy trì lâu dài không?

Hãy đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí!

 

đăng ký nhận tư vấn

HOẶC

gọi hotline

 

 

Thời gian và chi phí nâng mũi sụn tự thân

 

 

 

quà tặng Ưu đãi HẤP DẪN

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc sẽ nhận được ưu đãi từ 20% lên đến 30%.

 

 

Chỉ định đối tượng thực hiện

 

 

 • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao và kéo dài.
 • Sóng mũi thấp tẹt và ngắn.
 • Đầu mũi to, thô, bóng đỏ.
 • Trụ mũi bị sụp, thấp, hếch.
 • Cánh mũi rộng, to bè.

 

 

Quy trình nâng mũi sụn tự thân

 

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám để chỉ ra khuyết điểm cần chỉnh sửa, đồng thời chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp tạo hình dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành hay không.

 

 

Quy trình phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân MEDIKA

 

BƯỚC 3: TIỀN MÊ

Bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê, tiền mê (tùy theo từng trường hợp) vào phần mũi và phần lấy sụn trước khi tiến hành, giúp bạn không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

 

BƯỚC 4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân để làm chân trụ mũi. Phần chân trụ này có tác dụng như một chiếc bệ vững chắc, giúp sống mũi và đầu mũi không bị lệch hoặc méo, hạn chế biến chứng sau khi nâng. Sau đó, bác sĩ dùng tiếp sụn tự thân để dựng trụ đầu mũi, giúp mũi cao và dáng mũi kéo dài hơn về phía trước. Tiếp theo, phần đầu mũi sẽ được bọc lại bằng sụn vành tai để tạo nét mềm mại tự nhiên cho mũi, để mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống.

Nếu khách hàng có da mũi mỏng, tùy vào trường hợp bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ chỉ định có hoặc không ghép thêm sụn cân dưới da cho mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu toàn bộ vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi.

 

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi sụn tự thân đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu dành cho bạn.

Nếu khách hàng có da mũi mỏng, tùy vào trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định có hoặc không ghép thêm sụn cân dưới da cho mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu toàn bộ vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

 

 

Lưu ý sau khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

 • Chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2 - 3 lần.
 • Làm sạch da bằng khăn ẩm nhẹ để tránh đụng nước.
 • Đến Bệnh viện thay băng gạc thường xuyên.
 • Tránh các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…
 • Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương cũng nhanh hơn.
 • Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.
 • Uống theo đơn của bác sĩ, thường xuyên đến MEDIKA kiểm tra mũi của mình trong thời gian đầu.

 

 

Kết quả sau khi nâng mũi

 

 

Khách hàng số 1 nâng mũi sụn tự thân ở MEDIKA

 

Khách hàng số 2 nâng mũi bằng sụn tự thân ở MEDIKA

 

Khách hàng số 3 nâng mũi sụn tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Khách hàng số 4 nâng mũi bằng sụn tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Khách hàng số 5 nâng mũi bằng sụn tự thân ở MEDIKA.vn

 

 

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi tại MEDIKA

 

 

Tại sao nên chọn nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, với các vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn cho khách hàng, cùng ekip bác sĩ chuyên khoa nâng mũi chuyên nghiệp và quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân nghiêm ngặt sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như mong muốn, phù hợp với khuôn mặt. Mũi sẽ ổn định từ sau 3-6 tháng và sử dụng được trọn đời nếu như không có vấn đề gì xảy ra.

Giống:

DỊCH VỤ SÓNG MŨI TRỤ MŨI BỌC ĐẦU MŨI

NM Sụn Tự Thân

x

x

x

NM Cấu Trúc S-line & L-line

x

x

x

Khác:

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn vách ngăn tự thân kết hợp sụn vách ngăn sinh học giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi hơn, trụ mũi vững hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là một trong những bệnh viện 5 sao được khách hàng biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi sụn tự thân an toàn hiện nay. Không những thế trong tương lai MEDIKA luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam có thể phục vụ cho nhu cầu của đại đa số khách hàng.

*Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

"MEDIKA làm là đẹp"

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi