LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chọn bài tập nâng ngực chảy xệ đơn giản hiệu quả cao

  Chỉ cần chọn một trong những bài tập nâng ngực chảy xệ dưới đây và kiên trì luyện sẽ giúp ngực săn chắc và đẹp như mong đợi

  Theo thời gian, phần ngực của chúng ta sẽ dần bị chảy xệ do mất dần sự săn chắc và trở nên lỏng lẻo kém đàn hồi. Ngoài ra, phụ nữ sau khi sinh nở và cho con bú một thời gian dài cũng sẽ khiến ngực dễ bị chảy xệ đi nhiều. Do đó, ngay từ bây giờ phụ nữ chúng ta cần nhanh chóng chọn 1 trong các bài tập nâng ngực chảy xệ dưới đây và kiên trì luyện tập để phần ngực lấy lại vẻ đẹp săn chắc, căng tràn của thời con gái và giữ nét đẹp này dài lâu nhé!

   

  QUỲ NẮM GÓT CHÂN PHÍA SAU

  Bài tập nâng ngực chảy xệ săn chắc vòng 1

   

  Người ở tư thế quỳ hai gối, thẳng lưng, từ từ ưỡn người ra phía sau, hai tay vươn lên phía trên và đưa ra sau, bàn tay nắm lấy gót chân. Đầu ngửa lên trần nhà đồng thời giữ nguyên và hít sâu. Thực hiện đếm ngược từ 5 cho đến 1 rồi từ từ thở ra và đẩy người trở lại tư thế ban đầu.

  Với sức ưỡn người có tác dụng kéo căng cơ ngực, bụng. Đồng thời kết hợp sức nén của khí thở tác động làm cho lồng ngực căng đầy.

   

  ĐẨY NGƯỜI ƯỠN NGỰC

  Chống tay ưỡn người giúp nâng ngực chảy xệ

   

  Người ở tư thế ngồi, hai tay chống xuống sàn phía sau lưng, hai chân thẳng, hai bàn chân khép lại đặt sát sàn nhà. Kết hợp sức nâng của hai tay và hai bàn chân làm trụ nâng ưỡn người lên cao. Giữ người ở tư thế căng kết hợp hít sâu và đếm ngược từ 5 đến 1 rồi thả lỏng, ngồi xuống sàn nhà và thở ra.

  Khi làm động tác này, bạn phải có sự phối hợp của sức nâng của tay, chân và đặc biệt là sức căng của cơ bụng. Lồng ngực cũng được kéo căng hết cỡ kết hợp với sức nén của hơi thở giúp phần nâng ngực chảy xệ được đưa lên cao và căng hết mức.

   

  HÍT ĐẤT - BÀI TẬP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƠN GIẢN NHẤT

  Bài tập chống đẩy giảm mỡ lưng

  Hít đất - còn gọi là động tác 'chống đẩy'. Bài tập nâng ngực chảy xệ này cực dễ thực hiện, giúp vòng 1 dần săn chắc hơn. Đây được xem là bài đơn giản và thuận tiện để tập nhất vì bạn có thể thực hiện nó ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào tiện, không cần thiết bị hay dụng cụ gì cầu kỳ.

  Chống đẩy là một bài tập tuyệt vời giúp phần thân trên cực khỏe, phần ngực được đôi tay kéo theo sự vận động tương đối nhiều. Không những thế, bài tập này còn giúp nâng ngực vốn bị chảy xệ trở nên rắn chắc và có sức sống hơn. Nếu không chống đẩy quen, bạn sẽ thấy khó khăn vì thế hãy thật thoải mái khi bắt đầu tập và có thể rút ngắn biên độ vận động của cánh tay (không cần hạ thân xuống quá thấp) và chống đầu gối xuống để có thêm lực.

  Xem tiếp: Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả?

   

  BƠI LỘI

  Bơi lội giúp ngực hết chảy xệ và săn chắc nếu tập thường xuyên

   

  Vì một vài lý do, rất nhiều người phải hạn chế đổ mồ hôi, không sao cả! Bộ môn bơi lội cũng là một bài tập nâng ngực chảy xệ cho hiệu quả rất tuyệt vời để làm săn chắc cơ ngực giúp tiêu giảm tình trạng ngực chảy xệ. Ví dụ, trong khi bơi ếch thì phần ngực của bạn sẽ úp xuống và quạt nước bằng hai tay. Không chỉ để giảm cân, bơi lội còn giúp bạn nâng ngực chảy xệ giúp phần cơ thể này săn chắc hơn vì hoạt động này tập trung vào các cơ ngực.

   

  TƯ THẾ ĐÔI CÁNH THIÊN THẦN

  Tư thế đôi cánh thiên thần săn chắc ngực hết chảy xệ

   

  Đây cũng là một tư thế giúp ngực nảy nở, một bài tập hiệu quả để nâng ngực chảy xệ dần săn chắc và cao lên. Để thực hiện tư thế này đứng thẳng đôi chân dang rộng ra. Sau đó, lấy tay ở phía sau và khóa lại với nhau. Uốn cong từ từ phần trên của cơ thể về phía sau và nhấc cánh tay lên, nâng hai cánh tay cao căng hết mức có thể. Giữ tư thế yoga 'đôi cánh thiên thần' này trong khoảng 30s và sau đó lặp lại 3 lần.

  Khi thời gian trôi đi, chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm những động tác và tư thế mới vào nội dung 'Bài tập nâng ngực chảy xệ' này. Như vậy sẽ giúp các chị em có thêm nhiều lựa chọn, từ đó tìm được bài tập phù hợp nhất cho bản thân.

  ⇒ Trường hợp chị em nào muốn đi thẩm mỹ để đạt kết quả nhanh do không có thời gian, hãy tham khảo thêm về: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại MEDIKA?

  Medika hy vọng với những bài tập trên đây sẽ giúp chị em phái đẹp nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ngực chảy xệ để lấy lại bộ ngực săn chắc căng tràn sức sống, đẹp như ý!

  To top