Vì sao nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA an toàn?

Phẫu thuật nâng vòng 1 là giải pháp khắc phục vòng 1 nhỏ, không đều,… mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Thế nhưng do đây là một đại phẫu lớn vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ về quy trình, hiệu quả, chi phí, cách lựa chọn túi vòng 1,… để có được kết quả thẩm mỹ tốt. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giải đáp giúp bạn Vì sao nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA an toàn?

 

Vì sao nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA an toàn?

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 đòi hỏi chuyên môn và trình độ rất cao của bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có các bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, tay nghề thành thạo sẽ thực hiện ca phẫu thuật theo đúng quy trình chuẩn sau:

 

Khách hàng cần được biết chính xác trường hợp của mình có cần phải nâng - chỉnh ngực hay không?

 

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM TƯ VẤN DỊCH VỤ

 

Khách hàng cần được biết chính xác trường hợp của mình có cần phải nâng - chỉnh vòng 1 hay không, sau đó thực hiện như thế nào, thời gian chi tiết và cả chi phí dịch vụ. Bạn sẽ nắm ró được tất cả quy trình và mức độ an toàn của phẫu thuật nâng vòng 1 .

 

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực dựa trên tỉ lệ vòng 1 và vóc dáng

 

 

BƯỚC 2: CHỤP KIỂM TRA CẤU TRÚC VÒNG 1

 

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng vòng 1 dựa trên tỉ lệ vòng 1 và vóc dáng hiện tại của khách hàng, từ đó mô phỏng khuôn vòng 1 chuẩn phù hợp với hình thể của bạn, tránh tình trạng khuôn vòng 1 mới quá to hay quá nhỏ. Bạn có thể nhìn thấy trước hình ảnh và thảo luận với bác sĩ nếu muốn kích thước điều chỉnh theo ý của mình.

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả phân tích và tư vấn loại túi vòng 1 (kích thước, hình dáng và chất liệu) phù hợp cho bạn.

 

Tư vấn loại túi vòng 1 (kích thước, hình dáng và chất liệu) an toàn phù hợp nhất cho bạn.Vì sao nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA an toàn?

 

 

BƯỚC 3: XÉT NGHIỆM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

 

Bước này đảm bảo an toàn khi phẫu thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nnghiệm máu…

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 được bao lâu thì bình thường

 

Sau khi gây mê bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng ngực

 

 

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH GÂY MÊ VÀ PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1

 

Sau khi gây mê bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1 trong phòng phẫu thuật được trang bị rất hiện đại, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Dựa theo phác đồ đã lập sẵn, bạn sẽ được rạch một đường rất nhỏ chỉ từ 2-3 cm để đưa dụng cụ vào bóc tách mô cơ. Sau đó đưa túi vòng 1 vào vị trí đã xác định từ trước, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Trang thiết bị nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA an toàn?Vì sao nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA an toàn?

 

 

BƯỚC 5: CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

 

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bạn phục hồi, ổn định đúng lộ trình.

 

Tìm hiểu thêm: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Dịch vụ nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 

  • Phẫu thuật nâng vòng 1 không phẫu thuật phức tạp.
  • Thiết bị phẫu thuật có đèn gắn camera thông minh nên rạch mổ, đặt túi vòng 1 chính xác.
  • Kỹ thuật mổ tinh vi nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật xong.
  • Nguyên vật liệu nâng vòng 1 có xuất xứ rõ ràng , an toàn cho người sử dụng.

 

Chắc chắn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giải đáp được thắc mắc. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với MEDIKA tại số 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 và cần tư vấn bất cứ điều gì các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi