Xóa nốt ruồi bằng Laser có để lại sẹo không?

Bạn thiếu tự tin với những nốt ruồi trên cơ thể và đang loay hoay tìm cách tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả? Hãy cùng khám phá tính năng tuyệt vời từ công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tuy nhiên, xóa nốt ruồi bằng Laser có để lại sẹo không là mối quan tâm khá nhiều của khách hàng khi thực hiện dịch vụ này. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

 

Xóa nốt ruồi bằng Laser có để lại sẹo không?

 

 

LASER FRACTIONAL - PHƯƠNG PHÁP TẨY NỐT RUỒI HIỆU QUẢ, AN TOÀN

 

Những nốt ruồi mọc không đúng chỗ và cứng đầu gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, gây nên cảm giác mất tự tin trong cuộc sống cho người sở hữu. Ngày nay việc loại bỏ những nốt ruồi khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn tự mua thuốc tẩy nốt ruồi ở nhà hoặc tìm tới các cơ sở kém chất lượng để thực hiện, bởi nguy cơ nhiễm trùng sẽ rất cao nếu tẩy không đúng cách hay gặp phải nốt ruồi ác tính.

 

Laser Fractional chính là một bước tiến vượt bật trong việc tẩy nốt ruồiXóa nốt ruồi bằng laser có để lại sẹo không?

 

 

Laser Fractional chính là một bước tiến vượt bật trong việc tẩy nốt ruồi và đang được sử dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới. Laser Fractional thể hiện rõ nét qua hiệu quả tẩy nốt ruồi, không xâm lấn, không gây tổn thương da, không có tác dụng phụ.

Theo đó, với sự kết hợp tuyệt vời từ laser truyền thống và công nghệ laser vi phân, Laser Fractional sẽ phát ra các tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào bên trong da, tạo điều kiện phá hủy các đốm nâu mà vẫn giữ nguyên được những mô da ở xung quanh của vị trí bắn, tránh được nguy cơ gây tổn thương cho da. Các tế bào da khỏe mạnh sẽ hỗ trợ phần da được điều trị phục hồi và tái tạo, mang đến hiệu quả điều trị tối ưu khi xóa nốt ruồi bằng Laser.

 

Laser Fractional là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn

 

 

XÓA NỐT RUỒI BẰNG LASER CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Laser Fractional là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu. Laser Fractional phát xung tần số năng lượng phù hợp để điều trị tẩy nốt ruồi, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh, mạch máu và dây thần kinh nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của khách hàng và đặc biệt là không để lại sẹo.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về xóa nốt ruồi hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi