Phun hồng nhũ hoa có hại không?

Phụ nữ ai cũng muốn đẹp, không chỉ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp từ bên trong, đặc biệt là vùng nhũ hoa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng biện pháp phun hồng nhũ hoa vi điểm. Tuy nhiên, khi nhắc đến biện pháp này nhiều chị em khá lo lắng về việc phun hồng nhũ hoa có hại không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Phun hồng nhũ hoa có hại không?

 

 

TẠI SAO PHẢI PHUN HỒNG NHŨ HOA?

 

80% nam giới đều đồng ý rằng: phụ nữ sở hữu nhũ hoa tươi hồng sẽ tạo cảm giác trẻ trung, hưng phấn hơn những phụ nữ có nhũ hoa thâm đen. Điều này cho thấy nhũ hoa tác động rất lớn đến đời sống vợ chồng, là nhân tố góp phần tạo nên sự viên mãn trong hôn nhân. Tuy nhiên, nhũ hoa là một trong những vùng chịu tác động nặng nề của quá trình sinh nở và yếu tố lão hóa, dẫn đến tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo và thâm đen gây mất thẩm mỹ cũng như giảm cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng.

 

 

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO NHŨ HOA BỊ THÂM?

 

Có nhiều cách để cải thiện tình trạng nhũ hoa thâm đen, nhưng nhũ hoa là một trong những bộ phận có da mỏng và nhạy cảm trên cơ thể, vì thế các vấn đề điều trị để làm hồng nhũ hoa cần phải được thực hiện một các chính xác, cẩn thận nhằm mang lại kết quả cao và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang áp dụng phương pháp phun hồng nhũ hoa vi điểm, giúp chị em lấy lại vẻ tự tin như thời son trẻ đảm bảo không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và chỉ cần thực hiện 1 lần.

 

 

PHUN HỒNG NHŨ HOA CÓ HẠI KHÔNG?

 

Về vấn đề phun hồng nhũ hoa có hại không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp áp dụng, địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ... Riêng đối với phương pháp phun hồng nhũ hoa vi điểm tại MEDIKA đảm bảo “4 không”:

 

  • Không xâm lấn.
  • Không đau.
  • Không để lại sẹo.
  • Không biến chứng.

 

Xem thêm dịch vụ: Làm hồng nhũ hoa bằng Laser Fractional

 

Phun hồng nhũ hoa vi điểm giúp đem lại độ hồng đẹp tự nhiên

 

Bên cạnh đó, độ an toàn của phương pháp này được đánh giá rất cao và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu và được bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Công nghệ này đã được nghiên cứu lâm sàng và được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các sao lớn trên toàn thế giới.

Phun hồng nhũ hoa vi điểm giúp đem lại độ hồng đẹp tự nhiên, vì các bước sóng cũng sẽ kích thích sản sinh ra các collagen làm da vùng nhũ hoa trở nên mịn màng và tươi trẻ, hồng hào hơn.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Mọi thắc mắc về vấn đề vui lòng gọi đến hotline 0948885354 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi