Xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền?

Xóa xăm bằng Laser Q-Switches - không chỉ xóa những hình xăm phức tạp mà còn có thể xóa được các màu sắc khó nhất đảm bảo an toàn, không đau rát. Vậy, xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

 

 

LASER Q-SWITCHES - GIẢI PHÁP XÓA XĂM AN TOÀN, NHANH CHÓNG

 

Có nhiều cách để bạn xóa đi hình xăm không mong muốn, nhưng không phải cách nào cũng tối ưu và đem lại hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn xóa xăm bằng các phương pháp như tẩy xăm bằng thuốc, cắt bỏ lớp da xăm, sử dụng axit ăn mòn,....đều có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Một số trường hợp sau khi xóa còn để lại sẹo xấu vĩnh viễn, da bị mất sắc tố, thậm chí nhiễm trùng rất nguy hại đến sức khỏe.

 

Xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền?

 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ Laser Q-Switches - Công nghệ xóa xăm không đau, không để lại sẹo mới nhất đã tạo nên thành tựu to lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ về da.

Với việc phát ra các chùm tia hồng ngoại, công nghệ xóa xăm bằng Laser Q - Switches có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt, một cách an toàn. Theo đó, các chùm tia hồng ngoại sẽ xâm nhập sâu vào lớp trung bì làm phá vỡ các sắc tố cần điều trị từ đó giúp xóa xăm hiệu quả mà không gây tổn thương hay bong tróc da.

 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Q - Switches có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt, một cách an toàn

 

 

BƯỚC 1: BÁC SĨ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

 

Trước khi tiến hành xóa xăm bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra hình xăm nhằm xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước của hình xăm... Từ đó lựa chọn ra bước sóng và tần số laser phù hợp cho việc xóa xăm.

 

 

BƯỚC 2: LÀM SẠCH DA

 

Làm sạch vùng da cần xóa xăm nhằm tránh gây nhiễm khuẩn da.

 

 

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH XÓA XĂM BẰNG LASER Q-SWITCHES

 

Để giúp bạn thoải mái trong quá trình xóa xăm bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm. Sau đó sẽ chọn tần số laser phù hợp với hình xăm và chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm. Khi da tại vùng xăm hấp thu năng lượng từ nguồn ánh sáng laser này, mực xăm sẽ bị phá hủy, mờ đi và mất dần trong quá trình điều trị.

 

 

BƯỚC 4: CHĂM SÓC SAU XÓA XĂM

 

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi xóa xăm và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

 

Tham khảo bài viết: Xóa xăm bằng laser có đau không?

 

 

Tần số laser phù hợp với hình xăm và chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm

 

 

XÓA XĂM BẰNG LASER BAO NHIÊU TIỀN?

 

Chi phí xóa xăm bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 1.500.000/lần.

Mọi thắc mắc về "Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?” hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ xóa xăm hay các dịch vụ làm đẹp khác tại MEDIKA, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0948885354 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn miễn phí ( https://medika.vn ).

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi