Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Xóa xăm bằng Laser có đau không?

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công nghệ xóa xăm, điển hình như xóa xăm bằng laser giúp xóa bỏ hình xăm không mong muốn cho khách hàng. Nhưng một số trường hợp vẫn còn e ngại với hình thức xóa xăm này vì sợ đau. Vậy, xóa xăm bằng laser có đau không?

   

  Xóa xăm bằng laser có đau không?

   

   

  XÓA XĂM BẰNG LASER CÓ ĐAU KHÔNG?

   

  Bạn đang muốn loại bỏ hình xăm, mực xăm nhanh chóng nhưng chưa tìm ra được phương pháp xóa xăm phù hợp? Hãy để chúng tôi giúp bạn:

  Xóa xăm bằng Laser Q-Switches được đánh giá là phương pháp hiệu quả hiện nay trong việc loại bỏ hình xăm mà không gây tổn thương cho da.

  Xoá xăm bằng Laser Q-Switches tại MEDIKA với những ưu điểm vượt trội sẽ mang đến hiệu quả tối ưu. Không giống như các phương pháp xoá xăm khác, công nghệ xóa xăm bằng Laser Q-Switches bằng việc phát ra các chùm tia hồng ngoại tác động sâu vào bên trong, từ đó nhanh chóng loại bỏ tật gốc mực xăm sâu bên trong da với tất cả các màu sắc.

   

  xóa xăm bằng laser

   

  Công nghệ Laser Q-Switches giúp bạn xoá xăm an toàn, không gây tổn thương các sắc tố da bên trong, làn da sau khi xoá xăm nhanh chóng phục hồi và đều màu so với các vùng da xung quanh. Bởi Laser Q-Switches chỉ tác động lên các vùng da có màu mực xăm nên không ảnh hưởng đến các tổ chức da bình thường, do đó không xâm lấn.

   

  Tham khảo bài viết: Xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền?

   

   

  Công nghệ Laser Q-Switches đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với da

   

  Xoá xăm bằng Laser Q-Switches còn kích thích tăng sinh collagen và elastin ngay lập tức, do đó vùng da sau khi xóa xăm mịn màng, không có hiện tượng đau rát. Hiệu quả xóa xăm nhanh chóng với liệu trình điều trị từ 3 - 5 lần tùy từng trường hợp cụ thể, các chuyên gia sẽ xây dựng liệu trình xóa xăm phù hợp.

   

   

  XÓA XĂM BẰNG LASER Q-SWITCHES AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

   

  Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng tuỳ thuộc vào độ sâu và màu mực để phù hợp với sự đáp ứng của da. Bên cạnh đó, công nghệ Laser Q-Switches đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với da. Các chùm laser năng lượng cao sẽ giúp xóa sạch mực xăm dưới da một cách triệt để, giúp cải thiện thời gian và số buổi trị liệu so với công nghệ xóa xăm Laser truyền thống. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, mọi hình xăm với kích thước khác nhau.

  Mọi thắc mắc về Xóa xăm hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến xóa xăm hay các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0948885354 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn miễn phí.

  To top