Xóa xăm Laser Q-Switches

Xóa xăm Laser Q-Switches là gì?

Xóa xăm Laser Q-Switches hiện là công nghệ mang tính đột phá trong xóa xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và kết quả lâu dài nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Ưu điểm vượt trội của xóa xăm Laser Q-Switches

Xóa xăm hiệu quả:
Các chùm tia laser với năng lượng cao sẽ giúp xóa sạch mực xăm dưới da một cách triệt để nhất. Chùm ánh sáng này thích hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm, sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

An toàn, không đau rát, không để lại sẹo:
Xóa xăm Laser Q-Switches có cơ chế hoạt động thông minh - cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện.

Không ảnh hưởng đến sắc tố da
Các chùm ánh sáng laser có bước sóng phù hợp do vậy không ảnh hưởng đến sắc tố của da. Chùm ánh sáng laser chỉ chiếu tập trung vào vùng điều trị do vậy, xóa xăm Laser Q- Switches không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Thời gian thực hiện nhanh chóng
Xóa xăm bằng công nghệ laser– Switches sẽ không mất thời gian của khách hàng. Dịch vụ được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Thông thường liệu trình từ 3 – 5 lần tùy từng trường hợp cụ thể, các chuyên gia sẽ xây dựng liệu trình xóa xăm phù hợp.

Thời gian và chi phí xóa xăm Laser Q-Switches

quà tặng Ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Xóa xăm Laser Q-Switches sẽ nhận được ưu đãi từ 15% lên đến 50%.

Chỉ định đối tượng thực hiện xóa xăm Laser Q-Switches

  • Xóa mọi hình xăm và các loại màu mực.
  • Xóa xăm ở mọi vị trí khác nhau trên cơ thể (xóa xăm viền môi, mí mắt, chân mày…).

Quy trình Xóa xăm Laser Q-Switches

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện xóa xăm Laser Q-Switches, Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra hình xăm để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc hình xăm, tình trạng da để từ đó lựa chọn bước sóng và tần số laser phù hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch da và gây tê
Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da trong quá trình thực hiện. Đồng thời gây tê cục bộ vùng cần xóa xăm dể giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn hay khó chịu trong quá trình xóa xăm.

Bước 3: Tiến hành xóa xăm bằng Laser Q-Switches
Bác sĩ sẽ chọn tần số laser cho phù hợp với hình xăm. Chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm. Khi da tại vùng xăm hấp thu năng lượng từ ánh sáng này, mực xăm sẽ bị phá hủy thành vô số các hạt li ti, mờ và mất dần trong quá trình điều trị.

xóa xăm laser

 

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật và xuất viện
Kết thúc quá trình xóa xăm Laser Q-Switches, Bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị da để không làm ảnh hưởng đến vùng da và đạt kết quả tốt nhât, khách hàng có thể xuất viện trong ngày mà không cần ở lại nghỉ dưỡng.

 

Lưu ý sau khi Xóa xăm Laser Q-Switches

 

  • Bôi kem dưỡng ẩm hoặc thuốc mỡ kháng sinh ở vùng bắn laser.
  • Không được để tổn thương vùng da điều trị như là gãi hay cào xước.
  • Giữ da vùng điều trị và giữ cho vùng da này luôn khô thoáng và sạch sẽ.
  • Không nên sử dụng mỹ phẩm và sửa rửa mặt có tính tẩy rửa mạnh.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Luôn luôn sử dụng kem chống nắng (SPF từ 30) trong suốt quá trình điều trị.
  • Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn của Bác sĩ.

 

Kết quả sau khi Xóa xăm Laser Q-Switches

 

xóa xăm bằng laser

 

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ tại MEDIKA

 

Những câu hỏi thường gặp về Xóa xăm Laser Q-Switches

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Q-Switch là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự nhiên của cơ thể.

Xóa xăm bằng laser Q Switches là phương pháp an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ với việc tác động trực tiếp của tia laser vào các tế bào sắc tố nhưng không hủy hoại bề mặt da, không xâm lấn, không cần thời gian nghĩ dưỡng dài.

*Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

"MEDIKA làm là đẹp"