Phẫu thuật nâng vòng 1 được bao lâu thì bình thường?

Phẫu thuật nâng vòng 1 tuy là một dịch vụ rất thịnh hành hiện nay, nhưng theo đánh giá chuyên môn đây là một dịch vụ đòi hỏi công nghệ, chuyên môn của bác sĩ phải tương đối cao. Vì ngoài nhiệm vụ nâng vòng 1 to, đẹp hơn thì ca phẫu thuật còn phải đảm bảo đến yếu tố an toàn cho khách hàng, chỉ một sơ suất nhỏ cũng ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và sinh hoạt của chị em phụ nữ. Vậy nếu thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 được bao lâu thì bình thường?

 

 

NÂNG VÒNG 1 BAO LÂU THÌ LÀNH?

 

Một trong những vấn đề được quan tâm là phẫu thuật nâng vòng 1 được bao lâu thì bình thường và lành hẳn để chị em có thể sinh hoạt trở lại bình thường. Để giải đáp vấn đề này, các bác sĩ Bệnh Viện MEDIKA cho biết, quá trình phục hồi sau khi thực hiện ca phẫu thuật nâng vòng 1 như sau:

 

Phẫu thuật nâng ngực được bao lâu thì bình thường?

 

Trong 2 ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy vùng được nâng vòng 1 bị sưng. Đó là phản ứng bình thường của cơ thể, vì vậy chị em hoàn toàn không cần lo lắng.

 

  • Sau khoảng 4 ngày thì tình trạng sưng sẽ giảm dần.
  • 1 tuần sau phẫu thuật vết thương sẽ liền da, bạn sẽ quay lại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được cắt chỉ.
  • Khoảng 3-4 tuần sau đó thì vùng vòng 1 sẽ hoàn toàn hồi phục và ổn định.

 

Tuy nhiên, chị em cũng nên lưu ý rằng, thời gian nâng vòng 1 bao lâu thì lành ở mỗi người có thể không giống nhau. Vì có đặc trưng và những yếu tố khách quan tác động vào, các chị em đặc biệt là sau sinh nên thực hiện nâng vòng 1 ở những địa chỉ uy tín để được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu, rút ngắn thời gian lành vết thương.

 

Tham khảo bài viết: Chi tiết nâng vòng 1 đón tết giá bao nhiêu?

 

 

Nâng ngực bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sócPhẫu thuật nâng vòng 1 được bao lâu thì bình thường?

 

 

CÁCH CHĂM SÓC SAU NÂNG VÒNG 1

 

Nâng vòng 1 bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc và giữ gìn đúng cách sau nâng vòng 1.

Hãy nhớ tránh vận động mạnh hoặc làm việc nặng để không tác động nhiều đến vết mổ. Hạn chế tối đa làm ướt vùng vòng 1 trong khi tắm rửa hoặc vệ sinh.Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, giúp vết thương nhanh hồi phục . Cần tránh ăn hải sản, xôi nếp và các loại thức uống có cồn.

Uống thuốc và theo dõi tình trạng vùng vòng 1 theo sự chỉ dẫn của y bác sĩ.

Và trong thời gian này, quan hệ vợ chồng nên nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến túi vòng 1 nhé.Khi vết thương đã hoàn toàn lành hẳn, việc sinh hoạt của bạn là bình thường nên không phải lo lắng nhiều.

Để được tư vấn tốt tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay, hãy đến để được thăm khám kĩ hơn tại Bệnh Viện thẩm mỹ MEDIKA, Số 262, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi đến Hotline: 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi