Túi Motiva - Dòng túi vòng 1 cao cấp được nhiều chị em tin dùng

Khi nhắc đến các dòng túi vòng 1, sẽ là một sai sót vô cùng lớn nếu không nhắc tới túi Motiva, một trong những hãng túi nổi tiếng trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại Hoa Kỳ. Tính tới thời điểm hiện tại, Motiva là hãng túi cập nhật liên tục những tính năng thông minh, giúp cho phụ nữ Việt có được bầu vòng 1 không chỉ đẹp, an toàn mà hết sức rõ ràng với thông tin chuyên biệt từng túi Motiva - Dòng túi vòng 1 cao cấp được nhiều chị em tin dùng.

Nguồn gốc túi Motiva
Dòng túi vòng 1 Motiva được sản xuất tại Hoa Kỳ, và du nhập vào Việt Nam vào tháng 5/2016, đã tạo nên cơn sốt làm đẹp cho rất nhiều chị em, các bệnh viện thẩm mỹ nhanh chóng săn lùng các dòng túi Motiva để thực hiện nâng vòng 1 đẹp cho khách hàng, vậy túi Motiva có gì nổi bật mà khiến nhiều chị em lại săn đón như vậy?

Được quảng cáo với 7 lớp, ngăn chặn được mọi vấn đề phá hoại gây tình trạng hư hỏng, rách túi vòng 1 là điều mà nhiều chị em lo sợ, ngoài ra nếu dùng dao rạch thử nghiệm cũng không gây ra tình trạng chảy gel như các túi thông thường.

Túi Motiva - Dòng túi vòng 1 cao cấp được nhiều chị em tin dùng - MEDIKA.vn

Phân loại túi Motiva hiện nay
Có rất nhiều dòng túi cao cấp tại hãng Motiva, nhưng hiện nay du nhập vào thị trường Việt Nam thì túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể nổi bật với 3 dòng túi chính, được nhiều chị em tin dùng, phù hợp với cơ địa và khả năng kinh tế của mỗi người:

Túi vòng 1 Motiva Nano: Là dòng túi đầu tiên, được cho là đời đầu của hãng nhưng theo dòng thời gian vẫn giữ vững được phong độ không thua kém bất kỳ dòng em út sao này. Loại bỏ được khuyết điểm nặng nề mà những túi vòng 1 của hãng khác mang lại khiến chị em cảm thấy mệt mỗi, bầu vòng 1 sử dụng túi Motiva nano sẽ cảm thấy hết sức nhẹ nhàng, tự nhiên, có độ bám tuyệt vời trên cơ thể, thích nghi với cơ địa phụ nữ Châu Á.

Túi vòng 1 Motiva Nano Chip: Tuy là đứa em sinh sau đẻ muộn nhưng túi Motiva nano chip đã bứt phá tạo liền cơn sốt trong giới túi vòng 1, không chỉ thiết kế thêm nhiều hình dáng để phù hợp với khuông vòng 1, dòng túi có độ nhám tuyệt vời, bám siêu chắc trên cơ thể của chị em, tương thích như mô vòng 1 thật, tiếp điểm lên tới 8000 tiếp điểm /cm2. Tính năng chip trong túi vòng 1 chính là chức năng chính giúp cho khách hàng có thể kiểm tra được thông tin của chính mình, mọi thông tin được bảo mật hoàn toàn, chỉ có chủ nhân túi vòng 1 mới có thể yêu cầu thông tin thông qua máy vạch cầm tay, cho ra những thông số an toàn như: Size túi, tên khách hàng, ngày thực hiện, ... . Dòng túi này không có định vị, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng.

Đọc tiếp bài viết: Các dòng túi Motiva giúp bầu vòng 1 đẹp tự nhiên

Túi Motiva - Dòng túi ngực cao cấp được nhiều chị em tin dùng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Túi vòng 1 Motiva Nano Chip Ergonomix: Hiện là đứa con út khá được cưng chiều tại hãng Motiva, dòng túi siêu cấp này được cải tiến hoàn toàn so với 2 đàn anh trước đó, với bề mặt túi tận 7 lớp, bảo vệ được chất gel bên trong tuyệt đối, rất khó xảy ra tình trạng rạch túi. Tương tự như thế hệ đàn anh trước, túi vòng 1 motiva nano ergonomix có mã chip RFID kích thước 9mmx2.045mm có khả năng cung cấp người dữ liệu 15 thông tin: size vòng 1, kích thước, tên khách hàng, ...

Túi Motiva - Dòng túi vòng 1 cao cấp được nhiều chị em tin dùng
Là dòng túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay chính vì vậy hãng túi luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể kiểm tra và bảo hành túi vòng 1 của mình nếu có vấn đề gì trên toàn thế giới ở các chi nhánh và trụ sở của hãng.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là đối tác chính của dòng túi Motiva, với sự kết hợp của độ ngũ y bác sĩ thẩm mỹ nâng vòng 1 và phương pháp nâng vòng 1 tuyệt vời, Sự đồng hành của túi Motiva sẽ giúp cho bầu vòng 1 của khác hàng sau khi nâng sẽ được đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều, nhiều khách hàng sau khi thực hiện và hồi phục sức khỏe, nếu không nói ra thì không thể nào biết đã từng nâng vòng 1, chỉ nghỉ rằng đó là vòng 1 tự nhiên.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi