Chia sẻ độn cằm 60 phút của người đàn ông Sài Gòn 35 tuổi

“Không đau, thời gian phục hồi nhanh và đạt hiệu quả như ý” là những chia sẻ của vị khách hàng 35 tuổi trú tại Thành phố Hồ Chí Minh sau khi thực hiện thẩm mỹ độn cằm tại MEDIKA. Bạn Trung Kiên, 35 tuổi tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh vốn là người mẫu ảnh tự do. Mặc dù sở hữu body chuẩn với chiều cao 1,75 cân đối nhưng nhược điểm về cằm lẹm khiến tổng thể gương mặt trở nên kém nam tính. Sau một thời gian tìm hiểu, Trung Kiên đã quyết định thực hiện thẩm mỹ độn cằm tại MEDIKA. Dưới đây là những chia sẻ độn cằm 60 phút của người đàn ông Sài Gòn 35 tuổi khi thực hiện độn cằm:

Độn cằm không đau như những gì mình nghĩ

Trước khi thực hiện độn cằm, mình có tìm hiểu trên một số kênh truyền thông và cũng được bạn bè nói rằng độn cằm ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/don-cam-v-line/ ) xong sẽ đau lắm, còn bị sưng bầm và không được hoạt động mạnh trong một thời gian nữa. Do vậy, mình cảm thấy rất lo lắng và không dám thực hiện. Nhưng vì động lực có thể sở hữu được gương mặt nam tính và đẹp như ý, mình đã quyết tâm thực hiện độn cằm V-line.

Chia sẻ độn cằm 60 phút của người đàn ông Sài Gòn 35 tuổi

Sau một thời gian tìm hiểu rất kỹ cũng như tham khảo một số bạn bè đã từng thực hiện, mình đã quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi độn cằm. Và mọi nỗi niềm lo lắng của mình đều tan biến bởi không hề đau đớn như những gì mọi người vẫn đồn đại và rỉ tai cho nhau.

Trước khi thực hiện, mình được bác sĩ thăm khám thực trạng, làm một số xét nghiệm cần thiết và còn được gây tê vùng cằm nữa. Do vậy, trong suốt quá trình thực hiện, mình không hề cảm thấy đau đớn gì, ngược lại cảm thấy rất thoải mái. Sau khi thực hiện xong, khi thuốc tê đã hết thì mình có cảm thấy hơi đau nhức một chút. Trong vài ngày đầu thì vùng cằm của mình cũng hơi bầm tím. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày là những biểu hiện này không còn nữa.

Phục hồi nhanh và không cần kiêng khem nhiều

Trước một số thông tin là độn cằm rất lâu hồi phục và cũng phải kiêng khem rất nhiều thứ. Mình đã từng nhụt chí và không muốn thực hiện nữa. Tuy nhiên, sau khi thực hiện độn cằm V-line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mình đã không cảm thấy hối hận trước quyết định này. Do thực hiện đường mổ trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Vì cơ địa mình lành nên thời gian hồi phục cũng rất nhanh chỉ khoảng 7 ngày là vùng cằm đã lành vết thường và vào form đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng thời gian hồi phục sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Xem thêm bài viết: Độn cằm V line ở đâu đẹp và uy tín?

Để có được hiệu quả cao như vậy mình cũng đã tuân thủ rất nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác si. Sau khi thực hiện, mình đặc biệt chú ý tới chế độ hậu phẫu. Cụ thể là mình chú ý giữ vệ sinh vùng cằm hàng ngày bằng việc súc miệng bằng nước muối sinh lý, hạn chế ăn các loại thực phẩm cứng trong thời gian đầu và cũng hạn chế sử dụng các loại đồ uống có chứa chất kích thích. Thay vào đó, mình ăn nhiều loại nước ép từ trái cây tươi, chứa nhiều vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chia sẻ độn cằm 60 phút của người đàn ông Sài Gòn 35 tuổi

Chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi

Khi mình thực hiệ độn cằm V-line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lúc tại đây đang áp dụng chương trình ưu đãi nên mình tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Trước khi thực hiện, mình cũng được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình nên mình cảm thấy rất an tâm để thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí - nâng mũi - độn cằm có được không?

Quy trình độn cằm V-line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và người thực hiện cho mình cũng là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây chúng là chi sẻ của bạn nam 35 tuổi tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sau khi thực hiện độn cằm tại MEDIKA. Hy vọng những chia sẻ độn cằm 60 phút của người đàn ông Sài Gòn 35 tuổi trên đã giúp bạn cảm thấy tự tin hơn để thẩm mỹ độn cằm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi