Những điều không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo

Những điều không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn nhân tạo với sự thay đổi về kĩ thuật thực hiện cũng như chất lượng sụn nâng mũi khiến cho các chị em không còn quá lo lắng về những vấn đề biến chứng khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan mà bỏ qua thông tin quan trọng những điều không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo sau đây để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

 

Vài nét về nâng mũi sụn nhân tạo

 

Kĩ thuật nâng mũi này là những phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện các nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên với những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống, thường gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà còn gây ra tác động xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Với các kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại, với kĩ thuật mới chỉ tác động vào phần điều trị, hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng gì đến những bộ phận xung quanh, hạn chế những biến chứng cũng như tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Không những thế với việc thay đổi chất liệu sụn nâng mũi cũ thành sụn sinh học định hình, khắc phục hoàn toàn những vấn đề do sụn nhân tạo trước đây gây ra.

Những điều không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo - MEDIKA.vn

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

Nâng mũi sụn nhân tạo không thể can thiệp vào cấu trúc mũi
Điều này rất ít các chị em biết, tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi chỉ chú trọng khắc phục các nhược điểm ở phần sóng mũi của khách hàng, hoàn toàn không thể tác động vào cấu trúc mũi. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở phần trụ mũi và đưa phần sụn mũi đã được cắt gọt tạo hình trước đó để chỉnh hình nhược điểm trên mũi của khách hàng.

Điều này có nghĩa là với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm, cần can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi để chỉnh sửa thì sẽ không nhận được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo. Ngược lại với những khách hàng chỉ đang gặp phải nhược điểm sóng mũi thấp tẹt và mong muốn cải thiện nhược điểm này thì đây chính là sụ lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đọc tiếp bài viết: Có nên thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo?

Những điều không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều không nên bỏ lỡ khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo

Không nâng mũi sụn nhân tạo quá cao
Chắc hẳn đã là tín đồ của những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ thì chắc hẳn các chị em đều biết rằng sụn nhân tạo có tính chất bào mòn khi được sử dụng lâu trong khoang mũi. Mặc dù đã được thay đổi bằng một chất liệu độn mới, tuy nhiên đây vẫn là sụn nhân tạo và vẫn có thể gây ra các tác động lên phần da đầu mũi. Chính vì thế các chuyên gia khuyên rằng không nên lựa chọn một dáng mũi quá cao khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo để có thể tránh những biến chứng không đáng có có thể xảy ra.

Khách hàng bị viêm xoang vẫn có thể thực hiện nâng mũi
Với kĩ thuật chỉ tác động lên phần sóng mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc mũi khiến cho nâng mũi sụn nhân tạo mang đến một sự an toàn cho những khách hàng đang gặp các bệnh lý về mũi như viêm xoang. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng với những trường hợp viêm xoang nặng và có hiện tượng chảy mủ mũi thì cần được điều trị cho đến khi mũi ổn định mới tiếp tục thực hiện nâng mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ), tránh để cho những tình trạng bệnh lý mũi trở nên nặng nề hơn.

Cẩn thận với những phương pháp nâng mũi bằng sụn cứng
Sụn nhân tạo cứng trước đây thường được sử dụng đó chính là sụn sillicon. Tuy nhiên loại sụn này đã được thay thế bằng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo hơn và có độ an toàn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Thế nhưng với một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, để có thể tăng lợi nhuận họ vẫn thường cố ý sử dụng những chất liệu độn cũ này thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Hãy đảm bảo bạn có đủ những thông tin cần thiết về loại sụn nâng mũi bạn chuẩn bị sử dụng khi nâng mũi, tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.