THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn

  Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp đang được rất nhiều chị em chọn lựa để cải thiện vòng 1 của mình, thế nhưng để lựa chọn ra 1 đơn vị phẫu thuật nâng ngực an toàn thì thật sự cũng vô cùng khó khăn, cùng nhau tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào nhé. XEM NGAY

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN CÙNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

  Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay được các đơn vị áp dụng phương pháp phẫu thuật hiện đại từ Hoa Kỳ, có thể nói răng chính phương pháp này đã giúp cho việc nâng ngực được trở nên đơn giản đi phần nào, bên cạnh đó thì các khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong cũng cảm thấy nhẹ nhàng không đau đớn hay khó chịu gì hết.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì các khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình cẩn thận, sau khi thăm khám xong thì các bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra những lời nhận xét và lựa chọn những dòng túi ngực, size ngực phù hợp cho khách hàng.

  Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn

   

  Sau đó các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe của bản thân, những khách hàng nào đang có tình trạng bệnh lý mãn tính như huyết áp hay tiểu đường cũng sẽ không được thực hiện phương pháp làm đẹp này. Các khách hàng nếu đang có những bệnh lý gì thì nên khai báo cùng với ekip bác sĩ trước khi thực hiện.

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn thì khách hàng sẽ được gây mê, sau khi gây mê xong các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn 1 camera ngầm và sẽ thực hiện thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng.

   

  Các bác sĩ dựa vào hình ảnh thực tế như vậy sẽ bắt đầu thực hiện công việc bóc tách khoang ngực nhẹ nhàng tỉ mỉ và thật sự cẩn thận, như vậy để đảm bảo cho khách hàng có được khoang ngực hoàn chỉnh, hạn chế tối đa được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, điều mà những phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ vẫn chưa thực hiện được.

  Đây cũng chính là phương pháp giúp phẫu thuật nâng ngực an toàn mà đang được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao và hiện nay hầu như đơn vị nào cũng đã áp dụng thực hiện. Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn vào bên trong cấy ghép hài hòa và sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

  Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn

   

  Khách hàng để đảm bảo an toàn thì sau khi thực hiện xong phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện để các bác sĩ quan sát kết quả nâng ngực, sau đó thì khách hàng mới được về nhà và nghỉ dưỡng theo chế độ của bác sĩ.

  Như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn không chỉ còn là phương pháp mà còn là ekip bác sĩ, thực chất với phương pháp chỉ là 1 phần hổ trợ cho khách hàng mà thôi, quan trọng hơn chính là việc khách hàng phải tìm hiểu về ekip thực hiện một cách rõ ràng, những bác sĩ thực hiện phải là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì mới có thể xử lý được cho khách hàng một diện mạo đẹp thật sự.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN Ở ĐÂU?

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng để đảm bảo an toàn thì không phải ai cũng biết, nếu như chúng ta muốn có được một kết quả nâng ngực đẹp và an toàn thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện công việc này nhé, vì đây chính là đơn vị đang được rất nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện, các khách hàng thực hiện xong cũng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc vô cùng với kết quả mới. Ngoài ra thì các khách hàng cũng được hưởng những chế độ và chính sách bảo hành vô cùng tuyệt vời từ Bệnh viện MEDIKA.

  To top